อิจฉาตาร้อน “มีน-ว่าน” หวานล้นจอ! ในภาพยนตร์ “เดอะ คลีนเนอร์ ล่า ล้าง บาป”

1 min read

ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมัน แต่  “เดอะ คลีนเนอร์ ล่า ล้าง บาป” (THE CLEANER !) ภายใต้การผลิตของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโน เน็กซ์ จากฝีมือการกำกับของ  “เฉลิม วงศ์พิมพ์” ทางแอปพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ก็มีซีนหวานๆ ระหว่างพระเอก มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และนางเอกสาว ว่าน-พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ ให้ได้ใจฟูกระชุ่มกระชวยอยู่บ้าง

โดยเป็นฉากชิล ๆ ฉากงานเลี้ยงของออฟฟิศ ที่ “เวย์” ที่รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ หนุ่มไอทีไร้สังคม ได้รับการชักชวนจาก “ฝ้าย”  รับบทโดย ว่าน-พิรัลพัชร ให้มาร่วมงานให้ได้ ซึ่งพอไปถึงงาน เวย์ พยายามมองหา ฝ้าย แต่หาเท่าไหร่ๆ ก็ไม่เจอ สุดท้าย เวย์ ถึงตกตะลึงกับความน่ารักสดใสที่อยู่ตรงหน้า เมื่อเห็น ฝ้าย ร้องเต้นอย่างร่าเริงอยู่บนเวที พร้อมส่งสายตาหวาน ๆ ให้กับ เวย์ ทำเอาหัวใจของ เวย์ อ่อนยวบ 

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ว่าน ได้โจทย์จากผู้กำกับฯ มาล่วงหน้า ให้ไปฝึกเต้นออกสเต็ปให้เข้าจังหวะให้ได้ ประหนึ่งงานแสดงบนเวทีจริง โดย ว่าน ที่ทำการซ้อมมาได้หลายวัน เต้นธรรมชาติออกสเต็ปสุดลงตัว ถ่ายฉากเต้นไม่กี่เทคก็ได้ภาพสวยๆ  จากนั้น ว่าน ส่งสายตาและรอยยิ้มหวาน ๆ ออกมาให้เพื่อพิชิตใจหนุ่มมีนที่หลงรักให้ได้ ฟาก มีน เอง ก็ไม่น้อยหน้า หลุดลุคนิ่ง ๆ ค่อย ๆ ยิ้มกว้างออกมา พร้อมคิดถึงภาพในอดีตที่ผ่านมาจนได้ภาพถูกใจผู้กำกับฯ ในที่สุด

ว่าน เผยแบบเขินๆ ว่า “ซีนนี้ถือว่าง่ายนะคะ เพราะมีโอกาสได้ไปเตรียมตัวเรื่องการเต้นมาก่อน โดยส่วนตัวพอมีพื้นฐานการเต้นอยู่แล้ว ก็สบายเลยค่ะ ฉากๆ นี้ แค่จำท่าทางเต้นให้ได้ ถึงจังหวะผู้กำกับฯ ก็บิ้วช่วย…ส่งสายตา ยิ้มหวาน  ๆ ให้พระเอก ประหนึ่งฉันอยู่ตรงนี้นะมองฉันสิ เกือบหลุดขำอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่ใช่เขิน พี่มีน นะคะ แต่เพราะคนในฉากนี้เยอะมากจริง ๆ”

มีน  เผยต่อว่า “ฉากนี้ไม่มีอะไรซับซ้อนเลยครับ เพราะเริ่มมีใจให้กันอยู่แล้ว แต่ฉากนี้มันเป็นฉากที่ชัดเจนขึ้น ระหว่างเวย์กับฝ้าย ก็แค่ตกตะลึงในความน่ารักของว่าน ซึ่งน้องเต้นได้น่ารักจริง ๆ ฉาก ๆ นี้ จะมีประมวลภาพความหวานของทั้งคู่ให้ได้ชมกันเต็มๆ ด้วยครับ” รับชม “เดอะ คลีนเนอร์ ล่า ล้าง บาป” (THE CLEANER) ของ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX”

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.