โอเคดี โปรดักชั่นเฮ้าส์ แอนด์ ดีไซน์ แถลงข่าวเปิดตัวผลงานซีรีส์สุดคิ้วท์เรื่องแรก “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” คว้านักแสดงนำรุ่นใหม่สุดปัง “เติร์ด-นาน่า-อู๋จุน-เบรฟ-เค้ก” พร้อมลงจอ 5 เมษานี้

1 min read

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วกับชีรีส์แนวโรแมนดิกแฟนตาซีสุดน่ารัก “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” (To my puzzle pieces) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ลาน 101 สแควร์, 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ผลงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง บริษัท โอเคดี โปรดักชั่นเฮ้าส์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด บริหารงานโดย เบนซ์ มนัสดาภรณ์ พงศ์จิณณธรรม และ แบงค์ กฤษฎิ์พล พงศ์จิณณธรรม 2 พี่น้องมากฝีมือ ซึ่งในเรื่องนี้ เบนซ์ ได้ยังนั่งแท่นผู้กำกับพร้อมเขียนบท และ แบงค์ รับหน้าที่ Producer และผู้ทำเพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย

คลิกชมภาพเพิ่มเติม

โดยบรรยากาศในงานภายใด้มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างเข้มงวด ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ และการจัดแต่งสถานที่ในธีมจิ๊กซอว์สีหวาน ที่ผู้จัดตั้งใจเตรียมไว้ตอนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน พร้อมได้รับเกียรติจาก ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ Executive Producer ของ บริษัท โอเดดี โปรดักชั่น เฮาส์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด, ประธานกรรมการบริหาร และ ผู้ก่อตั้ง บริษัท T&B Media Global(Thailand) และ Shellhut Entertainment และ คุณทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริษัท ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดีที่จีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ซึ่งงานนี้ได้ขนกองทัพนักแสดงกว่า 20 ชีวิตมาร่วมงาน นำโดยทีมนักแสดงนำรุ่นใหม่มากฝีมืออย่าง เติร์ด ลภัส งามเชวง, อู๋จุน- กร คุณาธิปอภิสิริ, เบรฟ ทศศาสตร์ โชติภิมย์กุล, เค้ก นวพร จันทร์สุข และ นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ที่แม้จะไม่ได้มาร่วมงานแต่ก็ยังไม่พลาดขอมีส่วนร่วมโดยการวิดีโอคอลมามาทักทักทายและพูดคุยกับทุกคนอย่างใกล้ชิดพร้อมด้วยนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพอีกมากมาย อาทิ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์, ไอซ์ วง Pretzelle อิรวดี สัจจพานิชกุล, ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, แนน สุจิตรา เหมหิรัญ, พิมพ์ กรกณก นารถศิลป์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้พบกับโชว์สุดน่ารักที่ทำเอาทุกคนใจละลายจาก เบล วริศรา จิตปรีคาสกุล และ อะตอม อภิชญา กำเนิดศิริกุล (อะตอม CM Cafe) ที่ควงกันมาทั้งร้องทั้งเต้นเพลงประกอบซีรีส์ชื่อเดียวกัน “ถึงเธอซอว์ของฉัน” ให้ได้รับชมรับฟังกันแบบสด ๆ ที่สำคัญทุคนในงานยังได้ชมตัวอย่างซีรีส์เป็นครั้งแรกพร้อเรียกได้ว่าเป็นงานแถลงข่าวที่น่รักสดใสในทุกรายละเอียดจริงๆ

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (TO MY PUZZLE PIECES) เป็นเรื่องราวที่พูดถึง ในโลกที่ทุกคนเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ประจำตัว ที่สามารถจับคู่กับจิ๊กซอว์ ของอีกฝ่ายได้เพียงคนเดียว แต่โชคชะตาดันเล่นดลกให้หญิงสาวคนหนึ่งเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ที่สามารถจับคู่กับอีกฝ่ายได้ถึง 2 คน! จึงทำให้ความอลหม่านและเรื่องราวที่ไม่คาดคิด พร้อมอุปสรรคมากมายเกิดขึ้น ท้ายสุดแล้วใครจะเป็นจิ๊กซอว์ที่เธอเลือก ? ห้ามพลาดกับความสนุกสุดฟิน ที่มาพร้อมความสดใสน่ารักได้ใน ซีรีส์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (TO MY PUZZLE PIECES) พร้อมลงจอแล้ว วันที่ 5 เมษายน นี้วันอังคาร และวันพุธ ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลา 23.00น. เป็นต้นไป

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.