เบลล่า-ณิชา ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ซี-วิท (C-vitt) ชวนคนไทยสร้างสุขภาพดีทั้งกายและใจ

1 min read

สองสาวพรีเซ็นเตอร์ ซี-วิท C-vitt คนล่าสุด “เบลล่า ราณี แคมเปน” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ร่วมฉลองครบรอบ “10 ปี ซี-วิท (C-vitt) เคียงข้างสร้างความสุขให้คนไทย” กับโชว์พิเศษ C-vitt Healthy & Happy show พร้อมการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และ กิจกรรม Meet & Greet พูดคุยถึงเคล็ดลับการมีสุขภาพดีทั้งกายและใจของ เบลล่า และ ณิชา

ภายในมีการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีทั้งจิตใจและร่างกาย พร้อมรับของที่ระลึกต่าง ๆ มากมาย อาทิ C-vitt Health Check เกมตอบคำถามเพื่อประเมินสุขภาพ C-vitt Fil Up เกมอินเตอร์แอคที่ประลองความรู้และความไว้ ได้ความรู้เรื่องประโยชน์ของวิตามินซี ตู้วัดสุขภาพความสุข (Happy Healthy Measurement Machine) ถ่ายรูปคู่กับภาพนิ่งของพรีเซ็นเตอร์และยิ้มกว้าง ๆ เพื่อให้ AI คำนวณขนาดของรอยยิ้มเป็นปริมาณของความสุข ยิ่งแฮปปี้มากยิ่งได้ของรางวัลมาก พร้อมรับรูปถ่ายสุดประทับใจกลับบ้านและชมนิทรรศการพิเศษเจาะลึกกว่าจะเป็นเครื่องดื่มวิตามินซีเพื่อสุขภาพที่ถูกใจคนไทยมายาวนานถึง 10 ปี

นอกจากนี้ ยังได้มีกิจกรรม Meet & Greet กับสองสาวพรีเซนเตอร์ “เบลล่า ราณี แคมเปน” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” กับการเล่าถึงเคล็ดลับการมีสุขภาพดีทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ

โดยกิจกรรม “10 ปี ชี-วิท (C-vitt) เคียงข้างสร้างความสุขให้คนไทย” จัดขึ้นเมื่อค่ำวันนี้ (วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565) ณ ลานกิจกรรม พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้า สยามพารากอน โดยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 สำหรับผู้เข้าร่วมงานอย่างเคร่งครัด

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.