ช่อง 3 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน “ดวงใจเทวพรหม Debut Night” สานต่อสัญญาใจระหว่าง “จุฑาเทพ” และ “เทวพรหม” ส่ง 10 นักแสดงเลือดใหม่เตรียมลงจอ พร้อมฉลอง 52 ปี

1 min read

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ฉลองครบรอบ 52 ปี จัดรายการถ่ายทอดสดโปรเจต์พิเศษเปิดตัวละครชุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่อ “ดวงใจเทวพรหม Debut Night” เพื่อเปิดตัว 10 นักแสดงนำชาย-หญิง ที่ทุกคนรอคอย ผ่านทางหน้าจอช่อง 3, แอปพลิเคชั่น 3 Plus และ Facebook CH3Thailand ณ ลาน RIVER PARK AT ICON SIAM เมื่อค่ำวันนี้ (วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565) หลังจากที่ช่อง 3 ประสบความสำเร็จกับ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ไปเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา จนคุณชายทั้ง 5 แห่งราชสกุล “จุฑาเทพ” และเหล่าสะใภ้โด่งดังไปทั่วประเทศ

ทายาทเจน 2 ของละครชุดภาคต่อรุ่นลูกทั้ง 10 คน จะทำให้สัญญาใจระหว่างวัง “จุฑาเทพ” กับ “เทวพรหม” สมหวังในรุ่นนี้ได้หรือไม่ ช่อง 3 และเหล่าผู้จัดละครพร้อมแล้วที่จะส่งมอบ “ดวงใจเทวพรหม” ให้ผู้ชมทั่วประเทศได้รับชมถึง 5 เรื่อง เริ่มจากเรื่องที่ 1 “ลออจันทร์” ผลงานของ บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด นำแสดงโดย “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “จีน่า ญีนา ซาลาส” ต่อด้วยเรื่องที่ 2 “ขวัญฤทัย” ผลงานของ บริษัท โนพลอบเบลม จำกัด นำแสดงโดย พระนางรุ่นใหม่แกะกล่องของช่อง 3 “ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน” กับ “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” เรื่องที่ 3 “ใจพิสุทธิ์” ผลงานของ บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด นำแสดงโดยนักแสดงเลือดใหม่ช่อง 3 “เทศน์ ไมรอน” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” เรื่องที่ 4 “ดุจอัปสร” ผลงานของ เมกเกอร์ วาย จำกัด นำแสดงโดย “กองทัพ พีค” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร” และเรื่องที่ 5 “พรชีวัน” ผลงานของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด นำแสดงโดยน้องใหม่มากความสามารถ “เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” จับคู่การแสดงร่วมกับ “พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์” ใครจะเป็นทายาทของคุณชายท่านใดต้องติดตามในละคร

สำหรับการถ่ายทอดสดเปิดตัว “ดวงใจเทวพรหม Debut Night” ได้แบ่งรูปแบบการจัดงานออกเป็น 4 ช่วง โดยช่วงที่ 1 “จากสุภาพบุรุษจุฑาเทพ…สู่ดวงใจเทวพรหม” เปิดเข้าสู่งานสุดยิ่งใหญ่ นำโดยสองพิธีกรคู่หู “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ร่วมกันกล่าวต้อนรับเข้าสู่การเปิดตัว 10 นักแสดงนำ “ดวงใจเทวพรหม” อย่างเป็นทางการ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 หลังจากนั้นได้พาทุกคนย้อนกลับไปสู่บรรยากาศเก่าๆ เมื่อ 9 ปีที่ผ่านมาของละคร “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” โดยมี VTR ประมวลภาพความประทับใจให้กลับมาอีกครั้ง และไม่รอช้า มาเซอร์ไพรส์กันต่อกับแขกรับเชิญสุดคูล “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” นักร้องนักดนตรีชื่อดังที่มาร่วมโชว์พลังเสียงเปิดตัวนางเอกทั้ง 5 ที่จะออกมาพร้อมกับการแสดงโชว์สุดพิเศษในชื่อ “Your Garden”

ไม่รอช้าต่อด้วยช่วงที่ 2 “เปิดดวงใจ(ของ)เทวพรหม” การรอคอยได้มาถึงจุดสิ้นสุด กับการปรากฏตัวครั้งแรกบนเรือยอร์ชสุดอลังการกลางแม่น้ำเจ้าพระยาของ 5 คุณชาย รุ่น 2 แห่งวังจุฑาเทพ ที่ครบเครื่องทั้งความหล่อและร้อนแรง โดยหนุ่มๆ ทั้ง 5 เดินขึ้นเวทีแบบตัวต่อตัวเพื่อทักทายแฟนละคร และร่วมแสดงโชว์ในแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนของเหล่าพระ-นางทั้ง 10 คน จากละครทั้ง 5 เรื่อง ได้แก่ “ลออจันทร์” “ขวัญฤทัย” “ใจพิสุทธิ์” “ดุจอัปสร” และ “พรชีวัน”

ช่วงที่ 3 ในชื่อ “คืนแรกพบ…คืนของเทวพรหม” อะไรจะเกิดขึ้น? เมื่อ 3 จาก 5 เสือแห่งวังจุฑาเทพปรากฏตัวแบบบิ๊กเซอร์ไพรส์ถึงหน้าเวที ทั้ง คุณชายธราธร (เกรท วรินทร), คุณชายพุฒิภัทร (เจมส์ จิรายุ) และ คุณชายรัชชานนท์ (บอมบ์ ธนิน) ที่มาร่วมอวยพรให้เหล่าพระเอก-นางเอก “ดวงใจเทวพรหม” พร้อมช่วยกันฝากละคร บอกได้คำเดียวว่าเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ห้ามกระพริบตา

และสุดท้ายกับช่วงที่ 4 “ส่งต่อ…ตำนานความรักครั้งใหม่” โดยเหล่านักแสดงจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องแห่งวังจุฑาเทพและเทวพรหมทั้งหมดได้ร่วมกันร้องเพลง “รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา” ที่ยังสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับแฟนละครทุกคน หลังจากนั้น สุดท้าย-ท้ายสุด ปิดงานกันด้วยการรวมตัวครั้งสำคัญของ ผู้บริหาร ดารา นักแสดง ผู้จัดละคร ร่วมฉลองวาระครบรอบ 52 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ด้วยเสียงเพลง Happy Birthday และเค้กชิ้นโต พร้อมนำส่งพลังอันยิ่งใหญ่และสิ่งดีๆ ในปีต่อไปให้กับแฟนๆ ของช่อง 3 ทุกคน

ติดตามความเคลื่อนไหวของโปรเจคต์พิเศษ “ดวงใจเทวพรหม” ได้ทุกช่องทางของช่อง 3 ทั้งทางช่อง 3 กด 33, แอปพลิเคชั่น 3 Plus และ Facebook : Ch3Thailand

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.