ช่อง 3 นำ “เพลิงพรางเทียน” ส่ง “ณิชา” ทวงแค้นข้ามภพ จะรักหรือหลอนพร้อมพิสูจน์อีกครั้ง

1 min read

ช่อง 3 นำละคร พีเรียด แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก เพลิงพรางเทียน กลับมาทวงคืนความรักความแค้นข้ามภพ เรียกกระแสความรักและความหลอนกันอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้าครั้งที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2562ก็แรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 กับความร้ายแซ่บของนางเอกสาว ณิชาณัฏฐณิชา ที่ก้าวกระโดดจากบทบาทสาวน้อยผู้เรียบร้อย ทะลุกรอบความหวานกระจุย หันมารับบทสาวผู้พร้อมจะเป็นเมียน้อยจนตัวสั่น

ละคร เพลิงพรางเทียน เป็นละครรักริษาที่มีครบรสชาติทั้งความร้ายและความน่าสงสาร ของชีวิตนางเอกในอดีตชื่อ เทียนคำ สาวน้อยผู้แสนอาภัพ ซึ่งความลุ่มหลงในอำนาจมัวเมาของความรักทำให้มองไม่เห็นความผิดถูกชั่วดี มาถึงในยุคปัจจุบันกรรมนั้นก็ตามมาถึงนางแบบสาวสุดฮอต ชื่อ กลินท์ระวีรัมภา ที่ลุ่มหลงในความรักจนเกือบจะต้องเสียชื่อเสียงและหน้าที่การงาน เพราะถูกตราหน้าว่าอยากจะเป็นเมียน้อยจนตัวสั่น ทั้งหมดก็มาจากความรักที่ต่างถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกรรมที่เคยทำร่วมกันจากอดีตสู่ปัจจุบัน กรรมที่เต็มไปด้วยไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกคนให้มอดไหม้แม้กระทั่งตัวเอง

เทียนคำ หรือ กลินท์ รับบทโดยนางเอกสาวมากความสามารถ ณิชาณัฏฐณิชาส่วนเจ้าน้อยในภพอดีต หรือ อินทร์เวียงระมิงค์หนุ่มหล่อไฮโซหลายใจในชาติปัจจุบัน ตัวต้นเหตุของเรื่องราวความรักความแค้นทั้งหมดที่เกิดขึ้น รับบทโดยเต้ยพงศกรเมตตาริกานนท์ที่งานนี้ต้องบอกว่าทุ่มแรงใจทิ้งมาดพระเอกผู้แสนดี พลิกบทบาทมาเป็นผู้ชายเห็นแก่ตัวเอาแต่ได้จนทำเอาแฟนละครอินในความไม่น่ารักไปทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกสองนักแสดงที่ต้องขอปรบมือให้ สำหรับในความร้ายกาจที่การแสดงไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้ โยเกิร์ตณัฐฐชาช์ บุญประชมในบท ติ๊ปติมา ภรรยาหลวงมือตบระดับประเทศ ต้นเหตุแห่งการสั่งฆาตกรรมจนต้องกลับมารองรับความแค้นในชาติปัจจุบัน และพระเอกหน้าคม ภณณวัสน์ภู่พันธัชสีห์ ในบท เบนจามินหนุ่มผู้แสนดีในภพอดีต และเบนนายแบบหนุ่มหล่อในชาติปัจจุบันผู้ชายที่คอยช่วยเหลือและมีความรักที่แท้จริง จนคนดูต้องช่วยกันลุ้นให้สมหวังในความรักซักที ผลงานความยิ่งใหญ่ทั้งภาพ แสง สี เสียง เสื้อผ้า และสถานที่ถ่ายทำ โดย บริษัทกู๊ดฟิลลิ่งจำกัดกำกับการแสดงโดย “วรวิทย์ ศรีสุภาพ”

มาลุ้นไปกับการหลุดเข้าไปในอดีตด้วยความบังเอิญของกลินท์จนได้ไปเห็นและรับรู้เรื่องราวความรักของคนทั้งสี่กลินท์, อินทร์, ปติมาและเบนที่ผูกพันกับเทียนคำสาวล้านนาผู้น่าสงสารในอดีตและยิ่งได้รับรู้ถึงความทุกข์จากการถูกเอาเปรียบในความรักจนถูฆ่าตายอย่างทุกข์ทรมานโดยปราศจากคนรักมาเห็นใจของสาวน้อย เทียนคำ ก็ยิ่งทำให้กลินท์ต้องหันกลับมามองความรักที่มีให้ อินทร์ ชายหนุ่มที่คิดว่าคือเนื้อคู่ในชาติปัจจุบัน จนตัวเองเกือบจะตกที่นั่งเมียน้อยใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง 

ติดตามเพลิงพรางเทียนทุกวันจันทร์วันศุกร์เวลา 14.20-16.00 . ทางช่อง 3 กด 33 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด CH3Plus เพราะช่อง 3 ที่ตามใจคุณ 

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.