บริษัทอาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด ปล่อยโปสเตอร์ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” เอาใจเเฟน ๆ สายวาย

1 min read

แฟนคลับของเหล่า นักแสดง  ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมเตรียมเฝ้าหน้าจอกันให้ดีล่าสุด บริษัทอาร์ท้อปโปรดักชั่นจำกัด เปิดตัวโปสเตอร์ซีรีส์มาสร้างสีสัน  ก่อนเตรียมส่ง Official Trailer ซีรีส์มาให้แฟนคลับได้ชม ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. 

ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมสร้างมาจากคอมมิคบุ๊ค หนังสือการ์ตูน ชื่อดังของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่นในเวลาต่อมา โดย ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมเวอร์ชั่นไทยถ่ายทอดการกำกับโดย  ผู้กำกับชื่อดัง ลิท-ผดุง สมาจาร นำแสดงโดย  แก๊ปกิตติชัช  เตชาหัวสิงห์, เจมส์ประพัฒน์ธรณ์จักขุจันทร์,ไบรท์ธนพลอภิสุทธิไมตรี,   โบโด้ –  โบโด  เชเฟอร์,   คริส –  เซณเธอลิณณ์แทนวิธูและ    ปอวิชาดาอติเวศย์อังกูร  เรื่องราวความสนุกได้เกิดขึ้น เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก อยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นมนุษย์  ความแฟนตาซี สุดเซอร์ไพรส์ ในครั้งนี้ จะทำเรื่องราวชุลมุลวุ่นรัก จนต้องฟินจิกหมอนขนาดไหน 

ห้ามพลาด!!!! ติดตามชม  premier Official Trailer ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผมในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 19.00 น. ทาง  YouTube ARTOPMEDIA

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “น้องเหมียวในห้องผม” Meow Ears up

YouTube: ARTOPMEDIA
Fb : https://www.facebook.com/MeowEarsUp/
Twitter : @MeowEarsUp
IG : meowearsup
Tik – Tok : @MeowEarsUp

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.