Ultimate Troop ขนนักแสดงวัยรุ่นคับคั่ง ร่วมงานแถลงข่าว เปิด 3 โปรเจกต์พิเศษ ของหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “ค่ายอัลทิเมท ทรูพ”

1 min read

Ultimate Troop ขนนักแสดงวัยรุ่นคับคั่ง ร่วมงานแถลงข่าว เปิด 3 โปรเจกต์พิเศษ ของหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “ค่ายอัลทิเมท ทรูพ” พร้อมสร้างความบันเทิงทั้งในรูปแบบซีรี่ส์ และ รายการเรียลลิตี้โชว์

ซีรีส์ “remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” ที่หนุ่มมีนกำกับเอง เกี่ยวกับ จดหมาย MSN BB LINe การสื่อสารที่ทำให้เราใกล้กัน แต่ความสัมพันธ์กลับสวนทาง เรื่องราวความสัมพันธ์ทั้ง 4 เรื่องราวที่บอกเล่าผ่านการสื่อสาร จากจดหมายเพื่อนต่างโรงเรียน สวัสดีคุณหมายเลข 8 ความสัมพันธ์ของพรหมลิขิต กับการเผชิญความเป็นจริงที่ต้องเจอ, MSN ของคนไม่พูดแต่สื่อสารผ่านข้อความที่เขาไม่อยากได้ยิน, BB มันลบพินไม่ได้ การตามหารักแท้แพ้อีกครั้งผ่าน Pin BB ที่เธอให้ไว้ เขาจะรักษาความรักนี้ได้หรือไม่ คุณหลงลืม group LINE ครอบครัวไปหรือเปล่า กับเรื่องราวในวันที่อาจไม่มีเขาอยู่ จากทีมผู้สร้างหนังสือรุ่น ที่เคยตอกย้ำความดราม่า เรียกน้ำตามาแล้ว

รายการ “one night Witch you” เรียลลิตี้ 1 คืน กับดารา 7 คน ในบ้าน 1 หลัง และ 1 ในนี้คือ แม่มด!!! ดัดแปลงจากบอร์ดเกม กับการตามล่าหาแม่มด ทางเดียวที่จะรอดคือต้องการการ์ดฆ่าแม่มดที่ซุกซ่อนอยู่ในบ้านผ่านเบาะแส แต่ถ้าแม่มดเจอก่อน งานนี้ตายหมู่แน่ ความชุลมุนปั่นป่วน รอดพ้น 1 คืน รับ 50,000 บาท ความฮาบังเกิดแน่ งานนี้!

ซีรีส์ “สายรหัสสัตว์โลก Buddy line Y(aoi) animal” จากนิยายชุด “สายรหัส” สุดฟิน! ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 จากสำนักพิมพ์ สถาพร บุ๊คส์ กำลังจะมาสร้างปรากฏการณ์ให้ทุกคนได้จิ้น จากตัวหนังสือสู่หน้าจอ เป็นซีรีส์ที่ประกอบไปด้วย 4 คู่ 4 รสชาติ สนุก จิ้น ฟินแบบไม่ซ้ำใคร แก๊งสายรหัสตระกูลสัตว์กับการแสดงรูปแบบกึ่งการ์ตูน ที่ทำให้เรายิ้มตาม เป็นเรื่องราวของ … เสือปากหมาแต่แออบชอบเขามาแต่เด็ก / ไดโน กับอุบัติเหตุรักแรกพบที่เขาอยากดูแล / ฉลามหน้ามึนกับความอ่อยของแมวน้ำ ที่อยากกินไข่ จนต้องให้เขาเจียวหวาดเสียวถึงหอ / หมีอบอุ่นอยากดูแล เทคแคร์ โดยเฉพาะเด็กหน้าโรงเรียน…พร้อมด้วยความฮาของแก๊งวงเหล้า การันตีโดย ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, แซมมี่ ซาแมนท่า เมลานี โค้ท และสุดยอด สุรัตน์ เพิ่มพูนสวัสดิ์

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.