เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ MY Space You2Play Music Copyright (Thailand) และค่ายเพลงชั้นนำของไทย ร่วมส่งต่อพลังบวกช่วยเหลือกลุ่มนักดนตรีที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในแคมเปญ “MY Space Musician Charity” CSR Music Live streaming  เปิดให้ออดิชั่นทั่วประเทศแล้ว วันนี้ –  20 มี.ค. 65

1 min read
  • วงดนตรีที่ผ่านการคัดเลือกจากทุกภูมิภาค จะได้รับรางวัลพิเศษ  และมีอีกรางวัลสำหรับวงที่ได้ยอดแชร์ขณะ LIVE สูงที่สุดอีกด้วย
  • ประกาศผล 100 วงที่ผ่านเข้ารอบในวันที่ 28 มี.. 65  และเริ่มออกอากาศ Live streaming ตั้งแต่วันที่ 29 เม..5 มิ.. 65 ผ่าน Facebook: Central Pattana, MY WORLD และ You2play.com รวมถึง Youtube Channel : You2Play  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.00-22.30. 

กรุงเทพฯบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ MY Space ร่วมกับ You2Play และ Partners ได้แก่ Music Copyright (Thailand) และค่ายเพลงชั้นนำของเมืองไทย อย่าง Muzik Move, Spicy Disc, What The Duck และ Warner Music Thailand ร่วมส่งต่อพลังบวกผ่านแคมเปญ “MY Space Musician Charity” กิจกรรม CSR Music Live streaming เพื่อช่วยเหลือกลุ่มนักดนตรี ซึ่งเป็นกลุ่มอาชีพที่ได้รับผลกระทบหนักจากโควิด-19 โดยเปิดโอกาสให้นักดนตรีทั่วประเทศที่สนใจเข้าร่วมออดิชั่นประชันฝีมือเพื่อร่วมคัดเลือกเป็น 1 ใน 100 วงดนตรี ชิงเงินรางวัลสนับสนุนและของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย และเตรียมพบกับศิลปินรับเชิญชื่อดัง ที่จะมาร่วมแจมกันอีกเพียบ โดย 100 วงที่ผ่านการคัดเลือก จะได้แสดงผลงานผ่านช่องทางผ่าน Facebook: Central Pattana, MY WORLD และ You2play.com รวมถึง Youtube Channel : You2Play  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.00-22.30 น. ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. – 5 มิ.ย. 65  เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้  –  20 มี.ค. 65 ดูรายละเอียดการรับสมัคร และส่งผลงานเข้าร่วมออดิชั่น คลิก https://docs.google.com/forms/d/1uPJtjRP4Fs91NKSK-cuc0M0BIxSxdWQMFTbbz8fEcRs/viewform?edit_requested=true 

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ กับค่ายเพลงชั้นนำของไทย ใช้ช่องทาง Facebook: Central Pattana เป็นพื้นที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีซึ่งเป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดได้กลับมามีไฟในการเล่นดนตรีอีกครั้ง และยังเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับ 100 วงที่ผ่านการคัดเลือกที่จะได้แจมกับแขกรับเชิญพิเศษศิลปินดัง  โดยที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคนไทยเพื่อร่วมกันก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกันได้อย่างดีที่สุด พร้อมช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้คนที่มีพรสวรรค์ทางดนตรีได้กลับมามีโอกาสร้องเพลงร่วมกันอีก โดยเงินส่วนหนึ่งที่ได้นั้นอาจนำไปช่วยเหลือในการดำรงชีพได้บ้าง จึงอยากเชิญชวนให้นักดนตรีที่ประสบปัญหาขาดรายได้จากการแสดงดนตรีตามร้านต่างๆ มาสมัครและร่วมแสดงความสามารถโชว์ผ่านการ Live Streaming โดยผลงานของคุณอาจเข้าตาค่ายเพลงเพื่อมีอาชีพกลับมาอีกครั้ง”  ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

สำหรับ 100 วงที่ผ่านการคัดเลือก จะแบ่งการแสดงออกเป็น 6 โซนตามภูมิภาค โดยมีศิลปินดังที่จะมาร่วมร้องเพลง Duet ในเพลงสุดท้ายร่วมกับทุกวง ดังนี้

  1. MY Bangkok Tour (กรุงเทพฯ) : ส้มมารี, D Gerrard, ทอม อิศรา
  2. MY Central Tour (ภาคกลาง) : พลพล พลกองเส็ง, เอ๊ะ จิรากร, สงกรานต์ รังสรรค์
  3. MY North Tour (ภาคเหนือ) : โต้ Nap a lean, เป้ MVL, NICE CNX
  4. MY Highland Tour (ภาคอีสาน) : แซ็ค ชุมแพ, โตโน่ ภาคิน, Dax rock rider
  5. MY South Tour (ภาคใต้) : วงกางเกง, Skypass, หลวงไก่
  6. MY East meet West Tour (ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก) : ต้น ธนษิต, มาเรียม B5, โรส      ศิรินทิพย์   และปิดท้ายด้วย DJ ชื่อดัง โดยผู้ที่รับชมผ่าน LIVE สามารถร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสถานการณ์โรคระบาด โควิด 19 ผ่านทางมูลนิธิกระจกเงาได้อีกด้วย

โดยวงดนตรีทั้ง 100 วง จะได้รับค่าตอบแทน 5,000 บาท และจะมีรางวัลพิเศษสำหรับวงที่มียอดแชร์ ขณะ LIVE สูงสุดในแต่ละ zone  ดังนี้ ยอดแชร์อันดับ 1 Top Zone รับรางวัล 2,500 บาท / 

ยอดแชร์อันดับ 2 รับรางวัล 1,500 บาท / ยอดแชร์อันดับ 3 รับรางวัล 1,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : MY WORLD และ You2play.com แล้วพบกับ MY Space Musician Charity เทศกาลดนตรีในรูปแบบ Live Streaming ที่จะกลับมาสร้างรายได้ให้คนดนตรีอีกครั้ง

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.