เซ็นทรัลเวิลด์สุดเจ๋ง ! เปิดบ้านต้อนรับ “อังเคิลโรเจอร์” อินฟลูเอนเซอร์ระดับโลก กับ World tour โชว์สแตนด์อัปคอมเมดี้ครั้งแรกในไทย ณ centralwOrld LIVE

1 min read

เซ็นทรัลเวิลด์สุดเจ๋ง แรงไม่หยุดจับมือพาร์ทเนอร์ดังระดับโลกตั้งแต่ต้นปี ล่าสุด เตรียมเปิดพื้นที่ centralwOrld LIVE ต้อนรับ World tour สแตนด์อัปคอมเมดี้ครั้งแรกในไทยของ “อังเคิลโรเจอร์” (Uncle Roger) หรือ ไนเจิล อึ้ง (Nigel Ng)  อินฟลูเอนเซอร์ระดับโลก ที่มีวลีฮิตติดปากอย่าง “ไฮ้ยาาาา” และโด่งดังจากคลิปการคอมเม้นท์เชฟทำอาหารเอเชียจนเป็นกระแสไวรัลหลายล้านวิว โดยงาน “Nigel Ng The Haiyaa World Tour” จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มิ.ย. 65 ณ centralwOrld LIVE ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

ใครเป็นแฟนคลับของอังเคิลโรเจอร์ เตรียมตัวให้พร้อม 12 มี.ค. นี้ เริ่มจองบัตรได้เลย ผ่าน ThaiTicketMajor ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 262 3838 หรือติดตามการเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Live Nation Tero และ Live Nation Comedy Thailand  ส่วนแฟนคลับเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมรอได้เลย เพราะตลอดทั้งปีนี้รับรองไม่มีแผ่วทั้งอีเว้นท์ ทั้ง Fan meets ระดับโลกสมเป็น Lifestyle destination ระดับโลกแน่นอน ไม่อยากพลาดความสนุกและงานดีๆ ติดตามได้ที่ Facebook fan page: CentralWorld

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.