“คอปเตอร์” ร่วมกับ แฟนคลับ บริจาคเงิน 170,000 บาท สร้างอาคารเรียน เนื่องในวันเกิดครบ 25 ปี

1 min read

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมกับการช่วยส่งเสริมเรื่องของการศึกษา สำหรับหนุ่มสุดฮอต “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” หรือ “คอปเตอร์ CTR” เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และมักจะพูดเสมอว่าการเรียนเป็นสิ่งสำคัญ พอมีโอกาสก็พร้อมที่จะแบ่งปัน ซึ่งวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม “คอปเตอร์”

โดยในทุกปีจะมีการจัดงานแฟนมีต เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้ต้องหยุดพักไปก่อน และได้กลับมาจัดอีกครั้งในปีนี้ (30 ม.ค. 65) ที่มาพร้อมความพิเศษกับมินิคอนเสิร์ต REAL CTR Too Cool to Resist!! เพื่อตอบแทนแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตมาตลอด

สำหรับวันเกิดปีนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับจัดโปรเจกต์เซอร์ไพรส์ต่างๆ รวมถึงในครั้งนี้หนุ่ม “คอปเตอร์” เเละแฟนคลับ ได้นำเงินโดเนท และเงินส่วนตัวจำนวนหนึ่งนำไปบริจาคสมทบทุนเพื่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ให้กับ โรงเรียนบ้านบางบ่อ จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นจำนวนเงิน 170,000 บาท เนื่องในวันเกิดครบ 25 ปี (31 มกราคม 2565) #CTRBIRTHDAYPROJECT2022 #CTRPANUWAT

ซึ่งความตั้งใจในครั้งนี้เกิดจากที่ “คอปเตอร์” มองเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของการศึกษามาโดยตลอด จึงอยากมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม

แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มคอปเตอร์ได้ทาง
Instagram : @ccopter
Twitter : @CTR2DAB
Youtube : CTRPANUWAT

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.