“อัพ” ภูมิพัฒน์ ชวนลุ้นสิทธิ์แขกคนสำคัญ  ชิมเมนูเซอร์ไพรส์ “มัดใจมาโย!” ในกิจกรรมไลฟ์ Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.” 26 มี.ค.นี้ ทางยูทูป Haier Thailand

1 min read

การกลับมาของ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง กับนัดล้างตา! ที่มาพร้อมภารกิจเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ เพราะ “อัพจะขอทอดไข่ มัดใจมาโย!” ในกิจกรรมไลฟ์ Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.” โดย ไฮเออร์ (Haier) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ยอดขายอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน พร้อมชวนช้อปสินค้าราคาพิเศษ เพื่อร่วมลุ้นเป็นคนพิเศษเพียง 5 ท่านเท่านั้น ที่จะได้สิทธิ์รีเควสสั่งเชฟอัพ ให้ทอดไข่ได้ดั่งใจอยาก ติดตามความสนุกผ่านช่องทาง YouTube: Haier Thailand ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.00-19.00 น.

“อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง เผยถึงกิจกรรมไลฟ์ครั้งล่าสุดว่า “กลับมาพบกันอีกครั้งกับกิจกรรมสนุก ๆ ที่อัพจะมาเผยเคล็ดลับในการทำอาหารที่ทั้งอร่อย และทำได้ง่าย ๆ อย่างการทอดไข่ที่คิดว่าง่าย แต่จะทอดให้ดีและอร่อยด้วย ก็ไม่ง่ายนะครับ แต่การมีอุปกรณ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยดี ๆ จากไฮเออร์ ก็จะทำให้การทำอาหารทุกเมนูเป็นเรื่องง่ายดาย และสะดวกยิ่งขึ้น ที่สำคัญกิจกรรมไลฟ์ครั้งนี้อัพยังเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษไว้ให้เหล่ามาโยได้สนุกด้วยกัน ส่วนใครอยากเป็นแขกคนสำคัญทั้ง 5 ท่านของอัพ ต้องรีบมาช้อปไฮเออร์ แล้วรอลุ้นสิทธิ์กันนะครับ” 

สำหรับเหล่าแฟนด้อมที่อยากร่วมลุ้นสิทธิ์เป็น 5 แขกคนพิเศษของเชฟอัพ ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าไฮเออร์ที่ร่วมรายรายการผ่านช่องทาง Haier_officialshop ทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Shopee เท่านั้น ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ทาง Link: https://bit.ly/3vxr6EX ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. – 20 มี.ค. 65 เวลา 23.59 น.  

– เครื่องผสมอาหารมือถือไฮเออร์ รุ่น HHM-1132 ราคา 790 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw 1 สิทธิ์

– เตาแม่เหล็กไฟฟ้าไฮเออร์ รุ่น DC98 ราคา 1,590 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw
2 สิทธิ์

– หม้อหุงข้าวลดน้ำตาลไฮเออร์ รุ่น HRC-E11201W  ราคา 1,990 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw 3 สิทธิ์

– เครื่องปั่นร้อนเย็นพลังสูงไฮเออร์ รุ่น HBL-3347 ราคา 5,990 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw 6 สิทธิ์

ติดตามประกาศผลผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเป็นแขกคนพิเศษของ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ในวันที่ 21 มีนาคม 2565 ทาง เฟซบุ๊ค : HaierThailand ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปบอกเลยว่าครั้งนี้มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน! ชาวมาโยเตรียมสแตนบายมาช้อปสินค้าคุณภาพ ราคาดีจากไฮเออร์ทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Shopee ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มีนาคม 2565 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ในการเป็นแขกคนสำคัญทั้ง 5 ท่านที่จะได้ร่วมกิจกรรมไลฟ์ “Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.”  กับ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.00-19.00 น. รอรับชมได้ทาง YouTube: Haier Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมติดตามข่าวสารและข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ค : HaierThailand

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.