ไม่พลิกโผ! Mirror Mirror คว้ารางวัล ‘Best Music of the Year’ สาขา ‘Colleboration’ จากงาน TOTY AWARDS ได้สำเร็จ ด้าน F.HERO เผย 2022 ‘ไฮคลาวด์’ เตรียมคอลแลปผลงานกับศิลปินทั่วเอเชียยกค่าย!

1 min read

เริ่มต้นปีก็เอาซะแล้วสำหรับปี 2022 ค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง High Cloud Entertainment เดินสายลุ้นรางวัลจากเวทีใหญ่ของประเทศ TOTY Music Award 2021 (Top of the Year 2021) งานประกาศรางวัลที่ทุกคนรอคอยเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้วงการเพลงไทยถูกขับเคลื่อนและก้าวไปสู่สากลได้อย่างรวดเร็ว

            ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าค่ายเมฆมีชื่อเสนอเข้าชิงถึง 4 รางวัลอันทรงเกียรติไล่มาตั้งแต่ เพลง “น้ำลาย” จากหนุ่ม Txrbo ที่มีลุ้นถึงสองรางวัล เพลงยอดนิยมจากผู้ฟัง สาขา BEST MALE ARTIST และ รางวัลเพลงยอดนิยมจาก ผู้ฟัง สาขา BEST MUSIC OF THE YEAR เท่านั้นไม่พอ แรปเปอร์รุ่นใหญ่แห่งวงการ อย่าง F.HERO มีหรือจะไม่ร่วมลุ้นกับรางวัล เพลงยอดนิยมจากผู้ฟัง สาขา Best Collaboration / Various Artist ที่ได้เข้าชิงถึงสองเพลง ได้แก่ “MONEY HONEY” และ “Mirror Mirror” สองซิงเกิลที่ F.HERO ตั้งหมุดหมายเพื่อพาเพลง T-POP ไปสู่สากล ซึ่งทั้งสองเพลงนี้ได้พิสูจน์แล้วจากความนิยมในช่วงที่ผ่านใส รวมไปถึงการเข้าชิงรางวัลในเวทีนี้ด้วยนั้นเอง

            โดยรางวัลอันทรงเกียรติที่ High Cloud Entertainment ได้รับในครั้งนี้คือ รางวัล เพลงยอดนิยมจากผู้ฟัง สาขา Best Collaboration / Various Artist จากเพลง “Mirror Mirror” ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับตัวจี๊ดแห่งอาณาจักรเคป็อปอย่าง Changbin จากวง Staykid และ MILLI ตอกย้ำเจ้าพ่อแห่งการคอลแลปข้ามประเทศ F.HERO เผย “ขอบคุณและความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีการร่วมมือกันของทุกฝ่าย” นอกจากนี้ยังคงเตรียมพร้อมกับการสร้างสรรค์ผลงานอีกมากมายภายในปีนี้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าค่ายเพลง High Cloud Entertainment จะพึ่งก่อตั้งมาได้เพียง 1 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่น่าจับตามองที่สุดตลอดปี 2021 – 2022 แน่นอน

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “High Cloud Entertainment” ได้ทาง Page Facebook และ YouTube High Cloud Entertainment

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง
Youtube l Facebook l Instagram l Twitter l TikTok

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.