4 หนุ่มวง MEAN ประกาศเปิดพรีออเดอร์ อัลบัมแรก “powerbank” พร้อม special boxset สุดเก๋

1 min read

4 หนุ่มวง MEAN พร้อมแล้วกับการมีอัลบัมเดี่ยว อัลบัมแรกของตัวเอง หลังจากโลดแล่นอยู่ในเส้นทางวงการเพลงเข้าสู่ปีที่ 4 พวกเขามาพร้อมกับ MEAN ที่เติบโต เข้าใจและมองโลกตามความจริง แต่มีมุมมองต่อทุกเรื่องในแง่บวกพร้อมอยู่เคียงข้างและให้พลังงานดีๆ กับทุกคน 

ล่าสุด 4 หนุ่มวง MEAN พร้อมใจกันประกาศเปิดพรีออเดอร์อัลบัมแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า “powerbank” ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงฮิต 4 เพลง อย่าง นั่งโง่ๆริมทะเล, วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ, powerbank, ความคิดถึงทำงานหนัก ซึ่งแฟนๆคงจะได้ฟังตาม Streaming ต่างๆ กันมาบ้างแล้ว ซึ่งอัลบัมนี้จะมีทั้งหมด 10 เพลง และมี 4 เพลงฮิตอยู่ในอัลบัมนี้อีกด้วย Album boxset นี้ออกแบบมาสุดพรีเมี่ยม มาในรูปแบบโทนสีท้องฟ้าสวยงามน่าสะสม ซึ่งด้านในกล่องเซ็ตนี้บรรจุไปด้วย BOOKLET 60 PAGES, CD 10 TRACKS, 4 POSTCARDS และ POSTER สุดพิเศษ! สำหรับแฟนๆที่สั่งซื้อระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 6 มี.ค. 2565 จะได้รับลายเซ็นของศิลปินทั้ง 4 ท่าน บอกได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนวง MEAN ไม่ควรพลาด จับจองเป็นเจ้าของ Album boxset นี้กันได้ที่ https://shop.line.me/@loveisshop/product/1001112307

และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent 

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.