มิว ศุภศิษฏ์ ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังแฟนคลับทั่วโลกแห่ติด #WelcomeHomeMew คึกคักติดเทรนด์ในหลายประเทศโลก หลังรู้ข่าวหายจากโควิทกลับบ้าน

1 min read

นับเป็นข่าวดีที่สร้างความโล่งอกให้แก่แฟนคลับของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) เป็นอย่างมาก เพราะหลังจากที่กังวลและห่วงใยกับอาการป่วยของ มิว ศุภศิษฏ์ มาหลายวัน ล่าสุดกับการแจ้งข่าวดีจาก Mew Suppasit Studio ที่ประกาศเรื่องผลการรักษาตัวจาก COVID-19 ของ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ว่าหลังจากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดทีมแพทย์ได้แจ้งผลการรักษาว่าหายดีแล้ว ผลตรวจร่างกายเป็นปกติดีทุกอย่าง จึงอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ในวันนี้ (5กุมภาพันธ์)

โดยในทันทีที่ทราบข่าว แฟนคลับทั่วโลกต่างดีใจและร่วมกันติด #WelcomeHomeMew เพื่อเป็นการส่งกำลังใจอย่างล้นหลามให้ มิว ศุภศิษฏ์ ได้รับรู้ถึงความห่วงใยที่ทุกคนเฝ้ารอวันที่หายป่วย งานนี้เล่นเอาทวิตเตอร์กลับมาคึกคักอีกครั้ง และ #WelcomeHomeMew ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 เทรนด์ไทย, อันดับ 3 เทรนด์โลก และยังติดเทรนด์อันดับ1ในอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก อาทิเช่น Hong Kong, Malaysia, Singapore, Vietnam etc.,

งานนี้ก็ขอร่วมส่งกำลังใจให้ มิว ศุภศิษฏ์ กลับมาแข็งแรงและสามารถกลับมาทำงานได้อีกครั้ง เพื่อให้ชาว Mewlions (มิวเลียนส์) แฟนคลับของมิวได้หายคิดถึงกันสักที

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฎ์
ติดตามทุกช่องทางการติดต่อได้ทาง Mew Suppasit Studio
Twitter l Instagram l Facebook l Youtube

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.