คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ จัดเต็มสุดพิเศษกับ Mini Concert  :: REAL CTR :: Too Cool to Resist!! พร้อมฉลองวันเกิดครบ 25 ปีถือโอกาสพบปะแฟนคลับด้วยความคิดถึง

1 min read

เมื่อวันที่  30 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี (คอปเตอร์ sbfive) ถือโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี จัดงานแฟนมีตในรูปแบบ Mini Concert สุดพิเศษ ที่มีชื่อว่า REAL CTR :: Too Cool to Resist!! ณ LIDO CONNECT โดยงานนี้คอปเตอร์จัดเต็มปล่อยพลังโชว์เสียงร้องอันมีเสน่ห์กับวงดนตรีสด ขนเพลงกว่า 13 เพลงมาให้แฟนคลับได้ฟังกันอย่างจุใจ ซึ่งคอปเตอร์ตั้งใจทำโชว์พิเศษนี้เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสอีกด้านที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน พร้อมแชร์ประสบการณ์ตลอด 1 ปี ที่ผ่านมา 

เริ่มเปิดความสนุกแรกด้วย โชว์จากนักร้องในค่าย “ฮันเตอร์เรคคอร์ด” ที่อยู่ในการดูแลของคอปเตอร์อย่าง ตั๋ง  De’Tung กับเพลง  “Because of you” และ  เฟรนด์ ซารีเนน  กับ เพลง  “คสพ.”  

หลังจากนั้นก็ได้เวลาคอปเตอร์เปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดด้วยเพลง “คลั่งรัก” ในคอนเซปต์  Too Cool to Resist!! ตามชื่องาน ต่อด้วยเพลง “ลองรัก”, “แฟนเก่าคนโปรด” , “I just wanna pen fan you”

งานฉลองวันเกิดทั้งที ก็ขาดไม่ได้กับแขกรับเชิญประจำคนพิเศษ อย่าง “คิมม่อน วโรดม” ที่มาร้องเพลงร่วมกันในเพลง “อีกนานไหม” ทำเอาแฟนคลับทั้งเขินทั้งฟินกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เป็นเค้กวันเกิดจากผู้บริหารและทีมงานจาก STAR HUNTER ENTERTAINMENT ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับวันครบรอบวันเกิดปีที่ 25 ของคอปเตอร์อีกด้วย หลังจากผ่านความอบอุ่นกันไปแล้ว คอปเตอร์ก็ไม่รอช้าจัดเต็มความสนุกแบบเมดเล่รวมเพลง “วัดป่ะหล่ะ”, “รักได้ป่าว”, “ใส่ใจได้มอง” 

ก่อนจะปิดท้ายงานนี้กันด้วยความอบอุ่น กับความในใจของคอปเตอร์ถึงเรื่องราวที่ผ่านมา “ได้รู้ว่ายังมีทุกคนอยู่ตรงนี้ ผมพยายามทำตัวเข้มแข็งมาตลอด แต่มันไม่ใช่ ผมอยากได้รับความอบอุ่นแบบนี้ทุกๆ ครั้งจากทุกคน ผมรู้สึกดีใจและโชคดีมากๆ ที่มีทุกคนนะครับ” คอปเตอร์กล่าว ทำเอาน้ำตาท่วมกันทั้งศิลปินและแฟนคลับกันเลยทีเดียว 

ถึงแม้ว่าจะการจัดงานจะเป็นไปตามมาตรการการป้องกันโควิด แต่ความฟินก็ไม่ได้น้อยไปกว่าทุกครั้ง กิจกรรมระหว่างศิลปินและแฟนคลับ ทั้งถ่ายรูป แฟนไซน์ มอบของขวัญ ก็ยังคงดำเนินไปอย่างอบอุ่น สร้างความประทับใจให้แฟนคลับกันสุดๆ ไปเลย

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.