AIS นำทีม AIS Family “วี วิโอเลต – แอลลี่ – TRINITY”  จัด VR Music Live เสมือนจริงแบบ Multi-Cam ครั้งแรกในไทย!

1 min read

AIS ยกระดับอุตสาหกรรมบันเทิง ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครือข่ายด้านดิจิทัลคอนเทนต์ ด้วย   การเปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ ที่พิเศษกว่าเดิม กับคอนเทนต์ Music Live ในรูปแบบ VR LIVE Multi-Cam ครั้งแรกในไทย คว้าศิลปินคุณภาพจากครอบครัว AIS Family เตรียมส่งความสุข ความสนุกสนาน ในปี 2022

ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการเดินหน้ามอบความบันเทิงขั้นกว่า ด้วยการนำทีมศิลปิน วี วิโอเลต วอเทียร์ , แอลลี่ อชิรญา นิติพน และ 3 หนุ่ม TRINITY มามอบความบันเทิงให้ผู้ชมผ่านประสบการณ์ VR LIVE Performance ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งก่อนหน้านี้ AIS เคยสร้างความฮือฮาด้วยการส่ง VR Content และ AR Content สุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจเหล่าแฟนคลับไอดอลชื่อดังมาแล้วมากมาย แต่ครั้งนี้มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับโลก กับ AIS 5G VR LIVE PERFORMANCE STAGE ที่จะมามอบประสบการณ์ความสนุกของการดูคอนเทนต์ Music Performance ในรูปแบบใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยความพิเศษมากกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี 3D Multi-camera VR LIVE ที่นอกจากจะเหมือนได้เข้าไปอยู่ ณ สถานที่นั้นจริงๆ แล้ว ผู้ชมยังสามารถเลือกมุมมองการรับชมได้ด้วยตัวเองว่าอยากดูมุมไหนเป็นพิเศษ

การจัดทำ VR LIVE Performance ที่สมบูรณ์ และเสมือนจริงที่สุด ด้วยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับโลกที่เชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นอย่างดี ซึ่งการถ่ายทอดสด AIS 5G VR LIVE PERFORMANCE STAGE ในครั้งนี้เป็นการนำเทคโนโลยี AIS 5G มาสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้ลูกค้าได้สัมผัส และยังเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมความบันเทิงในประเทศไทยขึ้นไปอีกขั้นกับการสร้างสรรค์คอนเทนต์เสมือนจริงของประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีจาก AIS 5G  ซึ่ง ณ ปัจจุบันจะมีไม่กี่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สามารถจัดทำ Live Content แบบเสมือนจริงด้วยคุณภาพระดับโลก และถ้าเป็นการรบชมผ่าน AIS 5G ก็จะได้รับประสบการณ์ภาพที่คมชัดเพิ่มมากขึ้น ทำให้เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น

ถือเป็นอีกขั้นของการรับชมคอนเทนต์เสมือนจริงคุณภาพระดับโลกที่ AIS ยังคงไม่หยุดพัฒนาศักยภาพด้าน 5G INNOVATION พร้อมมอบอรรถรสความบันเทิงที่ครบและหลากหลายที่สุดให้ผู้ชม โดยสามารถรับชม AIS 5G VR LIVE PERFORMANCE STAGE ได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR  ที่มา พร้อม Exclusive content ทั้งของไทยและต่างประเทศอีกมากมาย ให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 43.7 ล้านเลขหมาย (ณ กันยายน 2564) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.