“โชเล่ย์ ข้าวสารซาวด์” เจ้าของเพลง “ไปต่ะน้อง” เจอเม้นท์แรง เสียงร้องเหมือนผู้หญิง

1 min read

แม้จะเป็นศิลปินหน้าใหม่ในวงการบันเทิง แต่คุณภาพถือว่าครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแต่งเพลงนับร้อยให้กับศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ ก้อง ห้วยไร่, หนุ่ม กะลา, เอฟ วรัญญู ฯลฯ คราวนี้ “โชเล่ย์-ชคัทพล สุภาพ” จากค่ายข้าวสารซาวด์ ได้ผลิตผลงานของตนเอง ทั้งเขียนเนื้อร้องและทำนองเอง ออกสู่สายตาแฟนเพลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจาก “ไปต่ะน้อง”  ยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิว และยังได้สร้างปรากฎการณ์กระแสสุดฮิตในโลกโซเชี่ยล TikTok แล้ว และยังมีกระแสฟีดแบ็คจากแฟนเพลงว่าเจ้าของเสียงร้องในเพลง “ไปต่ะน้อง” มีเสียงร้องที่เหมือนผู้หญิง ทั้งที่ตัวจริงออกจะคมเข้มสไตล์ลูกทุ่งแดนใต้

 “ก่อนอืนก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านครับ ที่ให้การตอบรับเพลง ‘ไปต่ะน้อง’ ซึ่งฟีดแบ็คดีเกินคาด โดยเฉพาะใน TikTok มีคนนำเพลงผมไปเล่นด้วย ภูมิใจมากครับและขอขอบคุณอีกครั้งครับ  แต่ก็มีหลายคอมเม้นท์นะครับที่บอกว่า ‘เสียงผมเหมือนเสียงผู้หญิง’ แต่สำหรับผมมันคือเอกลักษณ์ความเป็นผมที่แตกต่างจากคนอื่น อย่างเวลาที่ผมร้องเพลงของคนอื่นผมก็จะร้องออกมาเป็นสไตล์ของผม

อย่างเพลง ‘ไปต่ะน้อง’ ที่ผมนอกจากจะแต่งเพลงเอง ได้ร้องเอง ส่วนการเรียบเรียงก็ได้ครูยีนส์มาช่วยเรียบเรียงดนตรีให้ มิวสิกวิดีโอก็เล่นเองด้วย ก็ต้องขอขอบคุณทางค่ายข้าวสารซาวด์ที่ให้โอกาสผมได้แสดงผลงานของตนเอง ก็สามารถติดตามผลงานข่าวสารหรือจะแสดงความคิดเห็นกันได้ผ่านช่องทาง  YouTube Channel : Khaosan Sound /  Facebook Fanpage : Khaosan Sound  ขอขอบคุณมากครับ”

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.