“Mattress City” แถลงข่าวเปิดตัว “9 นักนอน” ตัวจริง!! “ป้าตือ – ได๋ – บอย” ร่วมเฟ้นหาพนักงาน จากผู้สมัครกว่า 3 แสนคน

1 min read

หลังจากสร้างความฮือฮาจนกลายเป็นไวรัลดังในชั่วข้ามคืน      สำหรับแคมเปญสุดปังของ  Mattress City   ที่ประกาศ ‘รับสมัคร นักนอน’  หลายอัตรา  พร้อมการันตีรายได้ที่ 35,000 บาท ต่อเดือน  ปรากฏว่า มีผู้สมัครมากกว่า 300,000 คน จากทุกสื่อโซเชียลมีเดียของ  Mattress City    กลายเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ไวรัล ของปี 2021 ที่มีคนสนใจจำนวนมากที่สุดในปีที่ผ่านมา    

ล่าสุด บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด  นำโดย คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง  4  ท่าน  ได้แก่   คุณกิตติ ตั้งพานทอง ผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด, คุณตือ สมบัษร ถิระสาโรช,   คุณได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และคุณบอย พิษณุ นิ่มสกุล      ขอสานฝันของคนรักการนอน     โดยจัดงานแถลงข่าว   เปิดตัว  “9 นักนอนตัวจริงของ Mattress City”     โดยทั้ง 9 นักนอนจะได้รับเงินเดือน และสวัสดิการ    เสมือนเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัท และได้เป็นตัวแทนของผู้บริโภค ที่จะได้พิสูจน์ , ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์   และถ่ายทอดประสบการณ์ในการนอนหลับ กับเตียงคุณภาพดี  ในหลากหลายคอลเลคชั่น

ป้าตือ สมบัษร  ตัวแทนคณะกรรมการกล่าวว่า   Mattress City   ถือเป็นอาณาจักร และศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย เป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพ ที่มีสุดยอดแบรนด์ชั้นนำระดับโลก     โดยในปีนี้ Mattress City  เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายสาขาไปมาก ถึง 17 สาขาทั่วประเทศไทย    ซึ่งพอเปิดแคมเปญประกาศ ‘รับสมัครนักนอน’   ออกไปไม่นาน  บอกเลยว่าฟีดแบ็กดีมาก  ดีแบบถล่มทลายเลยค่ะ   มีคนที่สนใจเข้ามาสมัครเข้ามามากกว่า 3 แสนคน   ถือเป็นโปรเจกต์ที่เซอร์ไพรส์ทั้งคนสมัคร  และทีมทำงานมาก ๆ   หลังบ้านคือสมัครกันเข้ามารัว ๆ ทั้งแชต ทั้งไลน์แทบแตกเลยค่ะ”      

ได๋ ไดอาน่า กล่าวว่า “จากการคัดเลือกผู้สมัครหลักแสน และเฟ้นหาไม่ถึงหลักสิบคน   บอกตรง ๆ เลยว่า ทุกขั้นตอนมีความยากมากเลยค่ะ  แต่สุดท้ายเราก็ได้   9 นักนอนตัวจริง   ที่จะมาเป็นตัวแทนของคนที่มีแพชชั่น และหลงใหลในการนอน     ซึ่งทั้ง 9 นักนอน จะได้มาพิสูจน์กันว่าที่นอนรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนคุ้ม   รุ่นไหนฟิน หลับสบายที่สุด และต้องมาแบ่งปันประสบการณ์การนอน ให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ”

บอย พิษณุ กล่าวเสริมว่า “ส่วนตัวมองว่า นักนอน ถือเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยครับ เป็นอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่กลายมาเป็นอาชีพจริง ๆ ได้ ซึ่งนักนอน ทั้ง 9 คน ที่ผ่านการคัดเลือก นอกจากจะได้ไปนอนในเตียงนุ่ม ๆ แล้ว   ยังจะได้เข้า  Work Shop  เพื่อให้เป็นผู้ที่รู้ลึก รู้จริง เรื่องการนอน  เริ่มตั้งแต่เรื่องเบสิก ไปจนถึงเรื่องความรู้ว่าชั้นวัสดุของที่นอนมีกี่แบบ กี่ประเภท  แถมยังจะได้เรียนรู้เรื่องสรีระของตัวเอง  ว่าควรนอนท่าไหนที่เหมาะสม ซึ่งดีเทลเหล่านี้นักนอนจะต้องไปถ่ายทอดให้ลูกค้าต่อ  ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นดีครับ

สามารถติดตามภารกิจของนักนอนทั้ง 9 คน ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ได้แบบ Non-Stop ได้ที่ https://www.facebook.com/mattresscitythailand  และ  https://mattresscity.co.th/th เร็วๆ นี้

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.