คนบันเทิงร่วมส่งต่อความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและทั่วโลก กับปรากฏการณ์ส่งความสุขรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ ไฮไลท์พลุรักษ์โลกกว่า 30,000 ดอก ในงาน Amazing Thailand Countdown 2022 ณ ไอคอนสยาม รับชมสดผ่านออนไลน์ 31 ธ.ค.ศกนี้

1 min read

ถือเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญแห่งการท่องเที่ยวและเป็นแลนด์มาร์คระดับประเทศของการฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ไอคอนสยาม ผนึกกำลัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สภาหอการค้าไทย พร้อมพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เนรมิตงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Amazing Thailand Countdown 2022 แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำที่งดงามที่สุด ตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพมหานครและประเทศไทย ตลอดจนเป็น Global Countdown Destination ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุด ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting ที่เคร่งครัด และเป็นไปตามมาตรการการจัดงานตามที่ ศบค.กำหนด

พร้อมคว้าเหล่าทัพศิลปินระดับแนวหน้าของวงการดนตรีเมืองไทยมาส่งมอบความสุข ความบันเทิงในค่ำคืนแสนพิเศษแบบนิวนอร์มอลอาทิ โก้ มิสเตอร์แซกแมน, Last Idol, เดอะทอย, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โจอี้ บอย, สล็อตแมชชีน มาส่งมอบความสุขในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมช่วงเวลาสำคัญในการร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ด้วยความตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดไฮไลท์ Multimedia Fireworks พลุรักษ์โลกที่ทำจากข้าวเหนียวไทยจำนวน 30,000 ดอก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาความยาว 1,400 เมตร สุดตระการตาผสมผสานแสง สี เสียง และ ICON Pop Orchestra บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร ภายใต้แนวคิด “Win the World for Thailand” อัตลักษณ์ไทยชนะใจคนทั้งโลก เพื่อนำความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและทั่วโลกอีกครั้ง ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting ที่เคร่งครัด และเป็นไปตามมาตรการการจัดงานตามที่ ศบค.กำหนด เน้นรับชมผ่านการถ่ายทอดสด (Live) ผ่านทางไทยรัฐ ทีวีช่อง 32 HD และช่องทางออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊ค ICONSIAM, Khaosod – ข่าวสด, Matichon Online – มติชนออนไลน์, Prachachat – ประชาชาติ และ TrueID

โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ 2 นักดนตรีคุณภาพ ที่พร้อมส่งความสุขให้คนไทยในงานAmazing Thailand Countdown 2022 บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ตอนนี้เตรียมตัวและฝึกซ้อมดนตรีแทบทุกวัน เพื่อมอบความสุขให้คนไทยในค่ำคืนเคาท์ดาวน์ ซึ่งเตรียมจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ทุกคน ได้จดจำวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่รับรองจะอบอวลไปด้วยความสุขแบบที่ไม่มีวันลืม และในขณะเดียวกัน สถานการณ์ของโควิด-19ตอนนี้ ทำให้เกิดความห่วงใยแฟนๆ ที่จะเข้ารับชม ดังนั้นจึงขอเชิญชวนให้แฟนเพลง ร่วมเปิดประสบการณ์รับชมดนตรีแบบนิวนอร์มอลผ่านรูปแบบออนไลน์ เพื่อสอดรับกับการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุด ซึ่งการันตีอย่างแน่นอนว่า แม้จะเป็นการรับชมผ่านออนไลน์ แต่คนไทยทุกคนยังคงได้ร่วมสัมผัสความสุข ความสนุกกับ มหกรรมความบันเทิงทั้งการแสดงและมินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินชั้นนำของไทยทุกแนวดนตรีที่มาร่วมส่งมอบสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ไปพร้อมกัน”

งาน Amazing Thailand Countdown 2022 ที่ไอคอนสยามในปีนี้ นอกจากเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมงานในจำนวนจำกัด ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting ที่เคร่งครัด และเป็นไปตามมาตรการการจัดงานตามที่ ศบค.กำหนด ที่เปิดให้ประชาชนที่สนใจลงทะเบียนรับสิทธิ์สำรองที่นั่งเข้าชมงานล่วงหน้ากันไปแล้ว ยังคงห่วงใยพร้อมอยากที่จะส่งต่อความสุขให้กับคนไทยทุกคน จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปสามารถรับชมการถ่ายทอดสด (Live) ผ่านทางไทยรัฐ ทีวีช่อง 32 HD และช่องทางออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊ค ICONSIAM  

ทั้งนี้ 2 ศิลปิน ได้ฝากทิ้งท้ายว่า การร่วมศิลปินชั้นนำของไทยในงาน Amazing Thailand Countdown 2022 มหาปรากฏการณ์มหัศจรรย์ในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ศิลปินนักร้อง นักดนตรี และทีมงานทั้งหมดที่เข้าร่วมจัดการแสดงในครั้งนี้ ได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบตามเกณฑ์ 2 เข็ม มีผลตรวจ ATK ทุกคนและมีผลเป็นลบก่อนเข้างาน 72 ชั่วโมง จึงอยากให้ประชาชนมั่นใจด้านสุขอนามัยว่าไอคอนสยามคำนึงเรื่องความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และมาร่วมสัมผัสความสนุกในค่ำคืนเคาท์ดาวน์แบบนิวนอร์มอลไปด้วยกัน

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.