“เดอะ ทอยส์ , ยัวร์บอยทีเจ” เครื่องร้อน พร้อมมัน ในงาน “โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022”

1 min read

สิ้นสุดการรอคอย “เดอะทอยส์ (The Toys) และ ยัวร์บอยทีเจ” (UrboyTJ) เครื่องร้อน เตรียมระเบิดความมันในวันที่ 30 ธ.ค.2564 บนเวที “โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022” หลังจากห่างหายเวทีใหญ่ไปหลายเดือน ล่าสุดพร้อมจัดเต็มเอาใจแฟนคลับ เตรียมมอบของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ หนุ่มทอยเปิดใจว่า “นานสุดที่เล่นก่อนปิดล็อกดาวน์ก็ประมาณ 8 เดือนได้ครับ เพิ่งกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตจริงจังเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ยังดีที่มีงานโชว์คอนเสิร์ตแบบออนไลน์ที่ผมมีโอกาสได้คุยกับทุกๆ คน สำหรับงานพัทยาเคาท์ดาวน์ ปีที่แล้วเราไม่ได้เจอกันเพราะงานต้องยกเลิกไปด้วยสถานการโควิด-19  คิดถึงทุกคนครับ ก็จะเตรียมโชว์ไปมอบความสุขส่งท้ายปีให้ทุกคนแน่นอน ฝากถึงทุกคนด้วยนะครับ ปีนี้เพื่อความปลอดภัย อย่าลืมปฏิบัติตามกฎของงานอย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ”

ด้านแร็ปเปอร์ยัวร์บอยทีเจ กล่าวว่า“ความพิเศษที่ผมจะเตรียมไว้ให้กับทุกคนในงาน “MONO29 Pattaya Countdown 2022” ก็แน่นอนครับ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด  ชื่อเพลงว่า “เป็นได้ทุกอย่าง”  (Everything) ที่เริ่มปล่อยในช่วงคริสมาสต์พอดี ใครได้ติดตามในสตรีมมิ่งต่างๆ แล้วครั้งนี้ก็จะได้ฟังแบบสดในงานนี้รวมถึงเพลงเวอร์ชั่นรีมิกซ์ต่างๆ ผ่านโชว์แบบ Fullband ของพวกเราที่ตั้งใจฝึกซ้อมกันมาหลายปี และพัฒนาขึ้นมากจากปีก่อนๆ อยากให้ทุกคนไปดูกันแบบสดๆ ว่าจะเดือดขนาดไหนครับ”

นอกจากจะมี 2 ศิลปินนี้ ยังมีศิลปินเบอร์ต้นๆ ของไทย พร้อมใจมาร่วมสร้างควาามสนุกบนเวที “โมโน29 พัทยาเคาท์ดาวน์ 2022” อีกมากมาย อาทิ “วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) , เจ เจตริน (J Jetrin) , ค็อกเทล (Cocktail) และ ลาบานูน (Labanoon)” สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ ในวันที่ 29-31  ธ.ค.ทางช่อง MONO29 Music Station หมายเลข 202 ผ่าน 3BB Giga TV  ในเวลา 20.00 น.เป็นต้นไป และถ่ายทอดสดบรรยากาศนับถอยหลังเข้าสู่วันใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค.2564  ทางช่อง MONO29 ตั้งแต่เวลา 22.00 น.เป็นต้นไป

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.