มิว ศุภศิษฏ์ จัดเต็มงานใหญ่ส่งท้ายปลายปี แถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ “Before 4:30 (She Said…) กับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดยิ่งใหญ่ พร้อมขบวนพาเหรด แสง สี เสียง และน้ำพุ

1 min read

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ถือเป็นอีกหนึ่ง นักร้อง นักแสดง ที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อโปรเจคก็ว่าได้ เพราะมีผลงานออกมาสู่สายตาเเฟนๆ อย่างต่อเนื่อง แถมแต่ละโปรเจคก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมคา จนได้รับฉายา เจ้าพ่อดีลข้ามชาติ ดูได้จากซิงเกิลใหม่ล่าสุดในโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2021” กับเพลง Before 4:30 (She Said…) (ปีฟอร์ โฟร์ เทอร์ตี้ ชี เซด) ที่ได้ร่วมงานกับ SAM KIM (แซม คิม) นักร้องอเมริกัน-เกาหลีสุดฮอต เจ้าของเพลงดังอย่าง Love Me Like That (Ost. Nevertheless) โดยงานนี้ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฎ์) ขอจัดใหญ่ จัดเต็ม ทิ้งท้ายปลายปีกันอย่างอลังการ ทั้งขบวนพาเหรด แสง สี เสียง จุใจ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางแฟนคลับและสื่อมวลชนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

สำหรับบรรยากาศของงานแถลงข่าว Global Collaboration Project 2021 Mew Suppasit x SAM KIM “Before 4:30 (She Said…) ที่จัดขึ้นในช่วงเย็นที่ผ่านมา (20 ธันวาคม 2564) ณ RIVER PARK, ICONSIAM เริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่าย เพราะมีบรรดา Mewlions เฟนคลับของ มิว ศุภศิษฏ์ มาร่วมวางดอกไม้ และของขวัญ เพื่อแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้แก่ มิว ศุภศิษฏ์ ในวันนี้ และยังมารอซื้อ Merchandise ของที่ระลึกของซิงเกิลนี้กันด้วย และในเวลาประมาณ 16.15 น. พิธีกร ดีเจโด่ง ศิระ ก็ได้กล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมเชิญชมโชว์เปิดงานจากวง Pretzelle

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ ได้ปรากฎตัวขึ้น พร้อมขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่กับเพลง Season of You (ทุกฤดู) ที่นำมาเรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชั่นที่สนุกสนานขึ้นให้เข้ากับบรรยากาศภายในงาน จากนั้นอุ่นเครื่องต่อเบาๆ 2 เพลง NANNA และ GOOD DAY และได้ขึ้นเวทีกล่าวทักทายพูดคุยกับพิธีกรเล็กน้อย ก่อนจะเข้าสู่โชว์อีก 2 เพลง Drowning และ Summer Fireworks ท่ามกลางบรรยากาศน้ำพุด้านหลังอย่างสวยงาม

จากนั้นเข้าสู่ช่วงพูดคุยถึงเพลงเอกในงานวันนี้ กับเพลง Before 4:30 (She Said…) โดย SAM KIM ได้ส่งคลิปทักทายและพูดถึงการทำงานเพลงร่วมกับ มิว ศุภศิษฎ์ ต่อเนื่องกับเซอร์ไพรส์ที่สองกับการเปิดตัวนางเอกมิวสิควีดีโออย่าง แอน แอนชิลี สก็อต-เคมมิส ที่เพิ่งจะกลับถึงไทยสดๆ ร้อนๆ แต่ก็มาร่วมเป็นแขกเซอร์ไพรส์ในงานนี้ และร่วมพูดคุยถึงการทำงานร่วมกับ มิว ศุภศิษฎ์ พร้อมเล่าถึงบรรกาศการทำงานในกองถ่ายมิวสิควีดีโออย่างสนุกสนาน จากนั้นถึงช่วงไฮไลท์ กับการโชว์เพลง Before 4:30 (She Said…) สดๆ เป็นครั้งแรกให้ทุกคนที่อยู่ในงานและรับชม LIVE อยู่ทั่วโลกได้ฟังพร้อมกัน และปิดท้ายด้วยการ PREMIERE มิวสิควีดีโอเพลง Before 4:30 (She Said…) ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกเป็นครั้งแรก ทั้งคนที่อยู่ในงานและแฟนคลับทั่วโลกที่รอชมผ่านช่องทาง Youtube: MewSuppasit Studio

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ของ Mew Suppasit Studio ที่จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิลเพลงใหม่ยังไงให้โลกจำ เพราะเล่นโชว์สดๆ กันถึง 5 เพลง แถมยังจัดเต็ม ทั้งขบวนพาเหรด น้ำพุ แสงสีเสียง เรียกได้ว่า คุ้มค่าที่แฟนๆ รอคอย และถือเป็นงานปิดท้ายปลายปีของ มิว ศุภศิษฎ์ ที่น่าจะทำให้แฟนๆ หายคิดถึงหลังจากที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานหลายเดือนเลยทีเดียว

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฎ์
ติดตามทุกช่องทางการติดต่อได้ทาง Mew Suppasit Studio
Twitter l Instagram l Facebook l Youtube

[MV] Mew Suppasit Feat. Sam Kim – Before 4:30 (She Said…)
PRESS CONFERENCE “Before4:30(She Said)”
มิว ศุภศิษฎ์ จัดเต็มส่งท้ายปี ส่งเพลงใหม่ “Before 4:30 (She Said…) พร้อมโอกาสร่วมงานศิลปินระดับโลก

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.