Star Hunter Entertainment ส่งต่อความฟิน “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก เปิดตัวคู่จิ้น “ดุล & บาส” เอาใจสายวายสุดปัง! เสริมทัพด้วย คิมม่อน-คอปเตอร์-แบงค์-โบนัส พร้อมทัพนักแสดงวัยรุ่นคับคั่ง เริ่ม 21 ธันวาคมนี้

1 min read

สิ้นสุดการรอคอย กับบทสรุปเรื่องราวความรักภาคต่อ “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ อำนวยการสร้างโดย “โอ๋ Star Hunter” หรือ “โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ” ต้นตำรับผู้จัดสายวายระดับเอเชีย!! แห่ง Star Hunter Entertainment พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดง นำโดยคู่จิ้นเคมีใหม่ ดุล ร่มจำปา และ บาส – สุรเดช พินิวัตร์ กับการประกบคู่กันอย่างเป็นทางการครั้งแรก เพราะในซีซั่นที่ 1 เรื่องราวจบลงแบบมีปมว่า บาส – สุรเดช จะได้คู่กับใครในซีซั่นที่ 2 จนนำมาสู่แคมเปญการโหวตหาคู่ให้กับ บาส – สุรเดช โดยผลโหวตเป็นไปตามความคาดหมาย ดุล ร่มจำปา คะแนนนำสูงสุดชนะตัวเลือกอื่น แบบนอนมา ทางทีมเขียนบทจึงนำไปพัฒนาจนได้เรื่องราวมาถ่ายทำในซีซั่นที่ 2 รับรองว่า ดุล & บาส เสิร์ฟความฟินแบบรัวๆ ไม่มียั้งตั้งแต่ตอนแรก ร่วมด้วย 2 คู่จิ้น 2 สไตล์ คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ และ โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข มาเสริมทัพความเข้มข้น เพิ่มความสนุกครบรสกับเรื่องราววัยรุ่นวุ่นYรัก อาทิ แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก และ ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย, เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต และ เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา, เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และ โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์ พร้อมทีมนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอีกมากมาย กำกับซีรีส์ โดย ณ๊อบ – ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง และ ครูต้า – วิทวัส สังสะกิจ ควบคุมการผลิต ในครั้งนี้

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

ภายในงานยังเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวออฟฟิเชียลเทรลเลอร์ “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ฉบับพิเศษครั้งแรกให้ทุกคนได้ชมพร้อมกัน กับฉากจิ้นฟินจิกหมอนจากเหล่านักแสดงในเรื่อง จนได้เสียงกรี๊ดจากทีมนักแสดง, แขกผู้มีเกียรติ และเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ยกขบวนมาให้กำลังใจดังไปทั่วบริเวณงาน “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก มีกำหนดการออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ เวอร์ชั่น Uncut บนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป โดยมีแขกรับเชิญ ที่มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับมากฝีมือ, เป็ป – ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, กุ้ง – ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ แฟชั่น ดีไซเนอร์ชื่อดัง ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ MBK Center ชั้น 6 โซน B เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

คุณยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัว ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ “Gen Y The Series Season 2” ว่า “อยากขอบคุณพันธมิตรที่ให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมาตั้งแต่ ซีซั่นที่ 1 ทั้ง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่สนับสนุนการออกอากาศ วันนี้เรากลับมากับ  ความยิ่งใหญ่ของทัพนักแสดงจาก Star Hunter Entertainment กว่า 30 ชีวิต ซีซั่นที่ 2 จะเป็นการนำเสนอบทสรุปเรื่องราวความรักที่วุ่นวายของแต่ละคู่ จะมีการคลี่คลายปมที่เราผูกไว้ในซีซั่นที่ 1 และซีซั่นนี้เราจะได้ดูฉากฟินจากคู่จิ้นคู่ใหม่ ดุล & บาส เสิร์ฟแบบ Nonstop ส่วนคู่อื่นๆ อย่าง คิมม่อน & คอปเตอร์ หรือ ทอระ & โบนัส ก็ดุเดือดไม่แพ้กัน เรียกว่าสนุกครบรส โรแมนติก ดราม่า ซึ่งเป็นความท้าทายทั้ง โอ๋ ที่เป็นผู้จัด ทีมงาน และนักแสดงทุก ๆ คน ทำการบ้านหนักมาก เพื่อให้บทสรุปใน “Gen Y The Series Season 2” สมบูรณ์แบบที่สุดครับ”

คุณชนัญญา จัยสิน รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักการตลาด สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวว่า “ช่อง 3 ยินดีที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดสายวายมากประสบการณ์ คุณโอ๋ และ Star Hunter Entertainment ในการออกอากาศ “Gen Y The Series” ซีซั่นที่ 2 ค่ะ ต้องยอมรับว่ากระแสซีรีส์วายเป็นเรื่องใหม่ และมีกลุ่มแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ทางช่อง 3 เล็งเห็นว่า โปรเจกต์ Gen Y The Series มีเนื้อหาที่สะท้อนสังคมยุคใหม่ด้วยการถ่ายทอดความรักหลากหลายรูปแบบ โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของเพศ เพื่อสร้างความทัดเทียมให้กับกลุ่ม LGBTQ+ ที่มีความหลากหลายทางเพศมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงแม่เหล็กขวัญใจวัยรุ่น อย่าง ดุล & บาส, คิมม่อน & คอปเตอร์ เราเชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีประโยชน์ และข้อคิด ต่อคนดู ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ตลอดจนมุมมองความรักที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่เลือกว่าจะเป็นเพศไหน โดย “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก มีโปรแกรมออกอากาศในวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ และช่อง 3 คาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความนิยมจากแฟนคลับสายวาย เหมือนซีซั่นที่ 1 ที่เคยออกอากาศมาแล้วค่ะ”

คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย กล่าวว่า “การร่วมมือกับทาง Star Hunter Entertainment พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่มีศักยภาพสูง ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นปีที่ 2 ซึ่งในปีนี้ “Gen Y The Series Season 2” ยังคงความยิ่งใหญ่ และเป็นซีรีส์วายที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจ ทั้งคู่จิ้นที่เป็นแม่เหล็ก อย่าง ดุล ร่มจำปา กับ บาส – สุรเดช ที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่น และเวอร์ชั่นสุดพิเศษ หรือ เวอร์ชั่น Uncut ที่สามารถรับชมบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้นทำให้ Gen Y ซีซั่น 2 ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ชมวัยรุ่นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ”

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

เตรียมติดตามชม “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/904cay-98

“Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ออกอากาศซีรีส์ 2 ช่องทาง กับออริจินัลคอนเทนต์ผ่านสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33 ยิ่งใหญ่! เพิ่มความฟินแบบอันลิมิตดูออนไลน์เวอร์ชั่น Uncut บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!  

“GEN Y THE SERIES Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก

ความรักของ ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ต้องผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ที่ขมวดปมแน่นตั้งแต่ ซีซั่น 1 กำลังจะได้รับการคลี่คลาย เพราะนอกจากการที่แฟนเก่าของ วายุ อย่าง ปารวีย์ (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) กลับมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ยังมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่าง ธนูและ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ยังทำให้ วายุ คาใจ พวกเขาจะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อต่างคนต่างก็มีคนในอดีตและอนาคตที่ต้องตัดสินเลือกซักทาง!    

เรื่องราวของ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยดีจากซีซั่น 1 นั้น เขาสองคนจำต้องถอยห่างกันคนละก้าว เพื่อจะได้เรียนรู้ความหมายของการมีกันและกัน ว่า… มีค่า…มากแค่ไหน? จากเงื่อนไขเวลา และ ระยะทาง 

ส่วนความรักครึ่งๆ กลางๆ ของ ป๊อก (ทอระ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) มาถึงจุดแตกหัก! เมื่อ ป๊อก เข้าใจ ตอง ผิดซ้ำสอง! จน ตอง เป็นฝ่ายตัดใจ และแยกตัวออกมาด้วยความเสียใจ กว่า ป๊อก จะรู้ตัวว่าเขาสูญเสียอะไรไป ทุกอย่างก็อาจจะสายเกินแก้!

และนอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่เริ่มเกิดขึ้นของ โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต),             แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ และ จิว (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) กับ ยูกิ (โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์) กำลังจะมีเส้นทางดำเนินไปของตนเองเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.