“Tri Creation” บวงสรวงซีรีส์ใหม่ “Bitter Sweet the Series” เสิร์ฟฟิน “คูเปอร์&ปอย” คู่จิ้นที่แฟนๆเฝ้ารอ

1 min read

แนนซี่-ชลลดา ทรงลําเจียก ผู้บริหาร บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (Tri Creation International Co., Ltd) จัดพิธีบวงสรวง ซีรีส์เรื่องใหม่ “Bitter Sweet the Series” นําโดยคู่จิ้นที่แฟนๆรอคอย คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช ร่วมด้วย เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์, ไนน์ไนน์-ณัฏฐณิชา ศรีสวัสดิพโลดม, อินทัช-ภทรธร เฉลิมพรภักดี พร้อมผู้กํากับ ปี๊ด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย และ ทีมงานที่มาร่วมในพิธี ณ ลานหน้าศาลพระพิฆเนศ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อเช้าวันนี้ (12 ธันวาคม)

โดยผู้กํากับ ปี๊ด-ปัญจพงศ์ เคยฝากฝีมือไว้อย่างสวยงาม ในซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ” ที่โด่งดังโดนใจแฟนชาวไทยและต่างชาติอย่างล้นหลาม และสร้างปรากฏการณ์ คู่จิ้น คูเปอร์&ปอย ดังกระหึ่ม ซึ่งจะเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทําเร็วๆ นี้

“Bitter Sweet the Series” เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้นสุดคิ้วท์ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ และ ปอย-กฤษณพงศ์ แต่ครั้งนี้กลับมาในบทบาทที่โตขึ้น แต่จัดเต็มความฟินอย่างแน่นอน เรื่องราวของ คิม (คูเปอร์) ชายหนุ่มผู้แพ้ช็อกโกแลต แต่ต้องมาบริหารโรงแรม Hotel Villa De Bangkok ของครอบครัว ที่โดดเด่นเรื่องขนมหวานที่ทํามาจากช็อกโกแลต งานนี้ ริว (ปอย) เชฟ pâtissier (เชฟด้านขนมหวาน) ประจําอยู่ที่โรงแรม จึงถูกดึงตัวมาช่วยให้คิมหายจากอาการแพ้ช็อกโกแลตให้ได้ เพราะกลัวจะกระทบภาพลักษณ์ของโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในเรื่องขนมหวาน ความใกล้ชิดทําให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาไปพร้อมกับสูตรของช็อกโกแลตโดยไม่รู้ตัว เตรียมตัวพบความฟินความจิ้นจู่โจมหัวใจไว้ได้เลย ใน “Bitter Sweet the Series” อีกไม่นานเกินรอ

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

เรื่องย่อ “Bitter Sweet the Series”

คิม (คูเปอร์) ชายหนุ่มมาดสุขุมที่ได้รับมรดกจากพ่อแม่ เป็นโรงแรมชื่อ Hotel Villa De Bangkok โรงแรมหรูระดับห้าดาวที่มีชื่อเสียงทางด้านอาหาร โดยเฉพาะเมนูขนมหวานที่ทํามาจาก ช็อคโกแลต มีรสชาติเลิศไม่เป็นที่สองรองใคร ขนาดดาวระดับมิชลินสตาร์ก็ยังเคยคว้ามาแล้ว เรียกว่าเป็นจุดขายที่ทํารายได้ให้กับโรงแรมเลยก็ว่าได้ แต่ทว่าคิมกลับแพ้ช็อคโกแลต ทําให้เป็นอปสรรค์ใน การทํางานของเขาไม่น้อย

ทว่าปัญหาของคิมก็ไม่ได้มีแค่เรื่องแพ้ช็อคโกแลต คิมยังมีคนที่จ้องจะแย่งโรงแรมไปจากเค้า คือ พอล (เชน) เพลย์บอยหนุ่ม ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทของคิมและหุ้นส่วนของโรงแรม พ่อแม่ของพอล อยากให้พอลหาจุดอ่อนของคิมให้เจอ เพื่อที่จะใช้เป็นสะพานทําให้ พอล ได้เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของโรงแรม เบลที่รู้เรื่องนี้มาตลอด ก็ไม่เคยไว้ใจพอลเลย

เบล (ไนน์ไนน์) น้องสาวของคิม รู้ดีว่าพี่ชายสุดที่รักทุ่มเทกับการบริหารธุรกิจโรงแรมของ ครอบครัวให้ประสบความสําเร็จมาก จึงไม่ยอมให้เรื่องแพ้ช็อคโกแลตกลายมาเป็นจุดอ่อนของคิม เลย ไปขอร้องให้ ริว (ปอย) เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยที่เบลเยี่ยม ซึ่งตอนนี้เป็นเชฟ pâtissier (เชฟด้านขนมหวาน) ประจําอยู่ที่โรงแรมช่วยทําให้คิมหายจากอาการแพ้ช็อคโกแลตให้ ได้ เพราะกลัวว่าจะกระทบกับภาพลักษณ์ของโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในเรื่องขนมหวาน ตอนแรกริวหนักใจกับภารกิจครั้งนี้มาก แต่ก็ตัดสินใจช่วยคิมตามที่เบลขอร้อง

ริวพยายามอย่างมากที่จะทําให้คิมหายจากอาการดังกล่าว ทั้งศึกษาหาข้อมูลและคิดค้นเมนูขนมหวานมากมายที่จะทําให้คิมทานช็อคโกแลตได้ ความใกล้ชิดทำให้ริวได้รับรู้ในมุมที่อ่อนไหวและ มองเห็นความน่ารักสดใสของคิม ส่วนคิมก็ได้เห็นความตั้งใจจริงและความหลงใหลในช็อคโกแลตของริวจึงทําให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาไปพร้อมกับสูตรของช็อคโกแลตโดยไม่รู้ตัว

โดยที่มี จิม (อินทัช) ลูกชายของทนายประจําตระกูลคิม HEAD CHEF ของร้านอาหารประจําโรงแรมคอยช่วยเหลือริวอีกแรง จนกระทั่งวันหนึ่งพอลเริ่มเห็นความผิดปกติจึงจับตาดูทั้งสี่คน เพราะดูเหมือนกําลังปิดบังอะไรบางอย่างไว้ พอลตัดสินใจติดตามดูเบลเป็นพิเศษ

แต่แทนที่จะได้จับผิด ความใกล้ชิดกลับทําให้พอลได้เห็นความอ่อนโยนและความใสซื่อของเบล ส่วนเบลก็เริ่มเห็นความจริงใจของพอล ทั้งคู่ค่อยๆ เปิดใจและมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ทว่าพอคิมรู้เรื่อง เขากลับไม่เห็นด้วยที่เบลจะคบกับพอล เพราะไม่เชื่อว่าเพลย์บอยอย่างพอลจะรักน้องสาวของตนด้วยความจริงใจ พอลจึงพยายามทําทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

จนกระทั่งวันหนึ่ง มีกระแสข่าวว่าโรงแรมกําลังจะโดนเทคโอเวอร์ คิมเรียกประชุมพนักงานเพื่อหาจุดแข็งของโรงแรมมาสู้กับคู่แข่ง ทุกคนนึกถึงขนมหวานของริว และมั่นใจว่าถ้าขนมหวานของริวได้รับการโปรโมท ลูกค้าจากทั่วทุกสารทิศจะต้องแห่กันมาชิมแน่ๆ และชื่อเสียงของโรงแรมก็จะกลับมาอีก ครั้ง คิม, ริว, จิม, เบล และ พอล จึงช่วยกันโปรโมทขนมหวานของริวทุกวิถีทาง วันหนึ่งเบลเสนอให้จิมกับริวเข้าร่วมแข่งขันการทําอาหารระดับประเทศ ทุกคนเห็นด้วยว่านี่คือการโปรโมทอาหารของโรงแรมได้อย่างดีที่สุด จิมกับริวตัดสินใจลงแข่ง โดยได้รับความร่วมมือจากทุกคนช่วยกันซักซ้อมการทําอาหารอย่างเต็มที่

จิมและริวจะชนะการแข่งในครั้งนี้ได้หรือเปล่า? แล้วพวกเขาจะรักษาโรงแรมนี้ได้หรือไม่? ริวจะช่วยให้คิมหายจากอาการแพ้ช็อคโกแลตได้มั้ย? และสุดท้ายความสัมพันธ์ของ ริว & คิม จะจบลงอย่างไร?

รอติดตามได้ใน Bitter Sweet The Series ไม่นานเกินรอ

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.