ออดิชั่นศิลปินหน้าใหม่ “ค่ายข้าวสารแลนด์” คึกคัก!!คนแห่ร่วมสมัครเพียบ

1 min read

ค่ายเพลงข้าวสารแลนด์ เปิดออดิชั่น ศิลปินหน้าใหม่พร้อมปั้นเป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัว!!  กระแสตอบรับดีเกินคาด  มีผู้สนใจเข้าร่วมออดิชั่นเป็นจำนวนมาก จนต้องจัดการระบบการออดิชันแบบระบุจำนวนคน เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการป้องกันโควิด-19 ค่ายข้าวสารแลนด์ใช้มาตรการการคัดกรองเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่มาร่วมออดิชั่นในครั้งนี้

จากการรับสมัครมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมออดิชั่นจำนวนมาก  จนต้องแบ่งการออดิชั่นออกเป็น 6วัน   วันละ 100 คิว ตามลำดับ  โดยจัดให้มีการออดิชั่นที่ค่ายเพลงข้าวสารแลนด์ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมออดิชั่นทุกคนล้วนแต่มีลูกคอดี ความสามารถเต็มเปี่ยม เตรียมตัวมาดี พร้อมโชว์กึ๋นกันสุดฤทธิ์สุดเดช  ทำเอาคณะกรรมการหนักใจกันเลย เพลงที่หลายคนนำมาออดิชั่นในครั้งนี้ได้แก่เพลง อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ , คนนี้ล่ะแม่น, ซิหมายเจ้าแต่ผู้เดียว ฯลฯ   โดยมีคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ อาจารย์กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง (ผู้บริหารค่ายเพลงข้าวสารแลนด์ ) ,อาจารย์จอห์น ขวัญชัย ( ผู้ประพันธ์เพลง ให้เคอรรี่มาส่งได้บ่),อาจารย์อาทิตย์ เกษจันทร์ (ครูผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านวัฒนธรรมอีสาน) และ DJ. หมาน หนองคาย มิวสิค (DJ ชื่อดังจากจังหวัดหนองบัวลำภู)

ผู้ที่ร่วมออดิชั่นจะถูกนำคลิปอัพโหลดผ่าน Youtube: Khaosan Land ใครที่ได้ยอดวิวสูงที่สุดจะได้รางวัลพิเศษ ได้ออก Singgle ร่วม Feat.กับศิลปินค่ายข้าวสารแลนด์ที่ท่านชื่นชอบ ปักหมุดตามเข้าไปกดไลท์กดแชร์ให้กำลังใจทุกคนได้ที่เพจ Khaosan Land ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-1147942 ต่อ 0

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.