“มิว-ศุภศิษฏ์” แจกความปังส่งท้ายปี ครั้งแรกของการร่วมงานกับ SAM KIM ในซิงเกิ้ลเพลงใหม่ “Before 4:30 (She Said…)”

1 min read

ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษจาก “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟนเพลงทุกคนกับโปรเจกต์พิเศษ Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021 กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่สองของโปรเจค กับเพลง Before 4:30 (She Said…) (บีฟอร์ โฟร์ เทอร์ตี้ ชี เซด) ที่ได้ SAM KIM มาร่วม Produced and Featured ด้วยในเพลงนี้

โดยในทันทีที่มีการประกาศถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “มิว-ศุภศิษฏ์” ว่าได้ร่วมงานกับ SAM KIM นักร้องอเมริกัน-เกาหลีสุดฮอต เจ้าของบทเพลงดังกระหึ่มโลกอย่าง Love me Like That (ost. Nevertheless) ก็สร้างความตื่นเต้นแก่แฟนเพลงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ #MEWxSAMKIM ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในทันทีทั้งในประเทศไทยและอีก 8 โลเคชั่นทั่วโลก รวมถึงขึ้นอันดับ 3 เทรนด์โลก โดยที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ร้อนแรงไม่แพ้กันสามารถขึ้นสู่เทรนด์ในอันดับที่ 2 ทันที ตอบรับความตื่นเต้นที่แฟนคลับอยากจะฟังเพลง Before 4:30 (She Said…) กันแบบแทบอดใจไมไหวกันเลยทีเดียว เพราะเรียกได้ว่าทั้ง มิว ศุภศิษฏ์ และ SAM KIM ต่างก็เป็นที่รับรู้กันดีถึงความตั้งใจในการทำงานเพลงคุณภาพออกมา

ซึ่งงานนี้ นอกจาก SAM KIM จะมาร่วมโปรดิวซ์ให้แล้ว ยังมาร่วมแจมร้องด้วยในเพลงนี้อีกต่างหาก ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าในส่วนของมิวสิควีดีโอจะมีอะไรให้เซอร์ไพรส์อีกมั๊ย เรียกได้ว่าแฟนคลับต้องนับวันรอกันให้ดีเลยทีเดียวต่อจากนี้ เพราะทาง Mew Suppasit Studio ได้แจ้งแพลนโปรโมทสำหรับเพลงนี้ออกมาแล้ว ยังไงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ก็จะสิ้นสุดการรอคอย จะได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง Before 4:30 (She Said…) กันแบบเต็มๆ อย่างแน่นอน แถมยังมีจัดงานแถลงข่าวในวันนั้นอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวเพลงนี้กันแบบ Grand Opening กันเลย เพราะจะมีการ Live งานแถลงข่าว ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านช่องทาง Mew Suppasit Studio Youtube Channel และ Weibo เรียกได้ว่าไม่ว่าอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถรับชมกันได้อย่างทั่วถึง งานนี้เอาใจแฟนคลับกันแบบ Global เลยทีเดียว

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ “มิว-ศุภศิษฏ์”
สามารถติดตามได้ทาง Mew Suppasit Studio
Twitter I Instagram I Facebook I Youtube

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.