ทองคำฟิล์มส์ ได้ฤกษ์ดีเช้านี้ บวงสรวงและเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “The world of killing people” หรือ “ฅ่า” เตรียมจัดแน่น CG พร้อมให้ชมกลางปีหน้า

1 min read

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติม คลิก

The world of killing people หรือชื่อภาษาไทย ฅ่า ภาพยนตร์เรื่องหม่จากค่ายทองคำฟิล์มส์ ถือฤกษ์ดีเช้านี้บวงสรวงและเปิดกล้องเตรียมพร้อมถ่ายทำ โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก เขมนิจ, เต๋า เศรษฐพงศ์, ฝน ศนันธฉัตร ร่วมด้วย เฟียต พัทธดนย์, กัน สมาย, แคร์ ปาณิสรา และ ปังปอนด์ อัครวุฒิ แฟนๆหนังแนวสเลตเชอร์ห้ามพลาด

The world of killing people [ฅ่า] เป็นภาพยนตร์แนวสเลตเชอร์ คอมมะดี้ มาพร้อมการเปิดตัวผู้กำกับหนุ่มมาดนิ่ง แต่ฝีมือการกำกับไม่ธรรมดา อย่าง แชมป์ กานต์พงศ์ บรรจงพินิจ โดยจะเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 5 คน ได้ออกไปตั้งแคมปัหลังจากไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน แต่เหตุการณ์ไม่คาคคิดได้เกิดขึ้น เมื่อเพื่อนคนหนึ่งได้หายตัวไปและไปพบศพในภายหลัง เมื่อการรวมตัวของพวกเขาได้เกิดเหตุอันน่าสยอง พวกเขาจึงเอาตัวรอดจากฆาตกรที่อาจแฝงอยู่ใกล้ตัว โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์ที่ทางค่ายหนังทองคำฟิล์มส์ตั้งใจผลิตออกมาเพื่อให้ความบันเทิงแก่คนดูที่ชอบหนังแนวแนวสเลตเชอร์ ไล่ฆ่า มาพร้อมกับความอลังการทางด้าน CG อย่างแน่นอน

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติม คลิก

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.