หยุดกรี๊ดไม่ได้เลย! “กลัฟ คณาวุฒิ” ปล่อยMVเพลง “WHY YOU SO SERIOUS” กระชากใจแฟนเพลงในลุคแบดบอย

1 min read

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังปล่อยเพลงที่ทำร่วมแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง เอฟฮีโร่ (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” ให้ได้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ JOOX ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน งานนี้แฟนคลับเตรียมเปิดทุกโสตประสาทรับชมเอ็มวีพร้อมกันได้แล้ววันนี้!

สำหรับเพลง “WHY YOU SO SERIOUS” ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของ กลัฟ- คณาวุฒิ ที่ได้ กอล์ฟ – F.HERO มาร่วมฟีเจอริ่งได้อย่างลงตัว ชวนผู้ฟังทุกคนปล่อยทิ้งความเครียดให้กลายเป็นบรรยากาศดีดี ขยับร่างกายไปพร้อม ๆ กันกับทั้งคู่ในท่อนฮุก “Why You So, Why You So Serious”  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้โชว์ศักยภาพด้านการแร็ปในแบบที่ตัวเองตัวเองไม่เคยทำมาก่อนได้ออกมาดีจนแฟน ๆ ต้องยกนิ้วให้ อีกทั้ง ‘หนุ่มกลัฟ’ ยังเอาใจแฟนคลับปรับลุคใหม่ กลายเป็นหนุ่มแบดบอย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แน่นอนว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญที่มีความตั้งใจแบบสุดตัวจริง ๆ ในส่วนของพาร์ทดนตรี นอกจากจะได้บีทที่มีเอกลักษณ์ของโปรดิวเซอร์ร้อยล้านวิวอย่าง “NINO” จาก “HYPETRAIN” เข้ามาอยู่เบื้องหลังเพลงนี้ ทั้งยังได้ “เอ้ BOTCASH” ร่วมโปรดิวเซอร์ให้เพลงออกมาลงตัวและเข้าถึงผู้ฟังได้มากที่สุดนั้นเอง

แฟนๆสามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “WHY YOU SO SERIOUS” พร้อมกันทั้งประเทศได้วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ทาง Youtube : High Cloud Entertainment และสามารถฟังฟรีได้ทาง JOOX Application แบบ High Quality ที่เดียวเท่านั้น

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.