Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 จัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดเยาวชนไอเดียเจ๋ง การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้ Gen Z จัดการได้” โดยมี “นนท์ ธนนท์” ร่วมยินดี

1 min read

มจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พรีเมียร์ โดย มร.ทาเคโอะ โนดะ (Mr.Takeo Noda) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานมอบรางวัลกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” ชิงทุนการศึกษากว่า 150,000 บาท โดยมีนักศึกษาให้ความสนใจ ส่งผลงานเข้าประกวดอย่างล้นหลาม จนในที่สุดคณะกรรมการได้คัดเลือกและประกาศผลรางวัลทีมผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ น้อง ๆ “ทีม1875 Studio” จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ พร้อมมอบประสบการณ์เวิร์คช็อป และร่วมกันผลิตมิวสิควีดีโอที่มีไอเดียสุดเจ๋งโดยมีเหล่ากูรูมืออาชีพนำทีมโดย “ดีเจ แจ๊ค ไรเดอร์” “จีน คําขวัญ” “เป้ง-ชานนท์” “เอ้-เอกลักษณ์” รวมถึงนักแต่งเพลง “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” ร่วมพูดคุยถึงภาพรวมกิจกรรมฯ ความประทับใจต่างๆ พร้อมเผยเบื้องหลังการผลิตชิ้นงานของผู้ชนะเลิศ นั่นก็คือมิวสิควีดีโอเพลง “เกลียดนักคนหลายใจ” พร้อมฟังเสียงร้องเพลงสดๆ จากนักร้องมากฝีมืออย่าง “นนท์ ธนนท์” และรับชมมิวสิควีดีโอให้ชมเป็นครั้งแรกก่อนใคร นอกจากนี้ในงานยังมีการประกาศผลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 และรางวัลชมเชย ก่อนจะปิดท้ายร่วมบันทึกความสําเร็จอย่างสมบูรณ์ของกิจกรรมนี้ ด้วยการร่วมถ่ายภาพ เป็นที่ระลึก ณ Quatier CineArt (ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต)

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

โดย “นนท์ ธนนท์” ผู้ที่ถ่ายทอดเพลง “เกลียดนักคนหลายใจ” ผลงานจากทีมผู้ชนะเลิศ เปิดใจให้ฟังว่า “ขอบคุณกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 ที่ทําให้ผมได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ด้วยนะครับ การที่ผมได้มาร้องเพลงที่พี่แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ แต่งขึ้นมาใหม่ ถือเป็นเกียรติ มากเลยครับ ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่แอ้มแล้ว โดยเฉพาะในปีนี้ ทั้งเพลง “แน่ใจไหม” และก็เพลง “พิง” ที่ผมได้มีโอกาสร้องไป ก็เป็นเพลงที่ออกมาจากปลายปากกาของพี่แอ้มทั้งหมดเลย ถือเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมค่อนข้างรู้สึกดีมากๆ เหมือนได้ทํางานกับคนที่สุดยอดมากๆ และในขณะเดียวกัน ค่อนข้างเชื่อเลยว่าผลงานที่ออกมาจากปลายปากกาของพี่แอ้มจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามอีกเช่นเคยครับ ซึ่งล่าสุดเพลงนี้ “เกลียดนักคนหลายใจ” ซึ่งเป็นผลิตผลจากทีมผู้ชนะเลิศที่ผมได้ร้องเพลงประกอบมิวสิคฯ ไป ก็เป็นอีกหนึ่งเป็นที่ผมชอบมากเลยครับ และขอฝากผลงานของนนท์ด้วยนะครับ ฝากดูมิวสิคฯ ฝากฟัง ฝากแชร์ และฝากให้กําลังใจน้องๆ ทุกคนด้วยครับ”

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก
ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.