‘Alan Walker’ ดีเจ-โปรดิวเซอร์ระดับโลก ผู้สร้างสรรค์ผลงานสุดฮิต พร้อมส่งเซอร์ไพรส์สุดฟิน! ขอสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับแฟนๆ ผ่าน JOOX ROOMS

1 min read

ปัจจุบันแฟนเพลงทั่วโลกไม่ได้ต้องการเพียงแค่ฟังเพลงของศิลปินที่ชื่นชอบเท่านั้น แต่พวกเขาอยากสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ อยากรู้จักตัวตน และเรื่องราวเบื้องหลังการทำเพลงของศิลปินด้วย ดังนั้น จะพิเศษแค่ไหน? ถ้าแฟนๆ ได้มีโอกาสพูดคุย และทำกิจกรรมสนุกๆ กับศิลปินที่รัก JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำของเอเชีย จึงเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฮ่องกงและมาเก๊า ได้สัมผัสประสบการณ์แฮงก์เอาท์แบบออนไลน์สุดเซอร์ไพรส์ กับดีเจ-โปรดิวเซอร์แถวหน้าของโลก Alan Walker (อลัน วอล์คเกอร์) ผ่าน JOOX ROOMS ฟีเจอร์ห้องแชทแบบเห็นหน้าที่จะทุกคนสามารถพูดคุยแบบเห็นหน้ากับเพื่อนๆ ครอบครัว และศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด!

เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา Alan Walkerและเหล่าไอดอล-ศิลปินชั้นนำของเอเชีย ได้ร่วมกันคัฟเวอร์ และรีมิกซ์เพลงในโปรเจกต์พิเศษของ JOOX มาครั้งนี้ ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกจะมามอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ด้วยการพบปะแฟนเพลงในบรรยากาศสุดชิลจากที่บ้านของแต่ละคน  ผ่าน Fandom ROOMS ของเขา ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:00 น. (เวลาประเทศไทย) เรียกได้ว่าเป็นโอกาสสุดพิเศษที่แฟนๆ จะได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดกับโปรดิวซ์เซอร์มือทอง ผู้สร้างสรรค์ผลงานยอดฮิตมากมาย ซึ่ง Alan Walker จะมาแชร์เรื่องราวต่างๆ ในชีวิต และการทำเพลง!

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย กล่าวว่า “JOOX เชื่อว่าการสร้างปฏิสัมพันธ์ รวมถึงการสังสรรค์ และแบ่งปันเรื่องราวความรัก ความหลงใหลในเสียงเพลง ทั้งด้านการสร้างสรรค์ผลงาน และการฟังเพลง ระหว่างศิลปินและแฟนเพลงถือเป็นสิ่งที่ความสำคัญมาก ซึ่งในยุคดิจิทัลแบบนี้ เหล่าศิลปิน ไอดอล สามารถใช้โลกออนไลน์มาเป็นตัวช่วยในการสานสัมพันธ์กับเหล่าแฟนคลับให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเรา ในการใช้ JOOX ROOMS เป็นสื่อกลางจัดกิจกรรมให้แฟนๆ ได้พบกับศิลปินคนโปรดได้ง่ายขึ้น ครั้งนี้จึงถือเป็นความพิเศษที่ Alan Walker จะมา ROOMS ร่วมกับแฟนๆ และชิลไปกับเพลงฮิตมากมายไปพร้อมกัน”

Alan Walker นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ขอทักทายแฟนๆ ทั่วเอเชีย “ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้รู้ว่าเพลงของผมเป็นที่ชื่นชอบและโดนใจแฟนเพลงทั่วโลก และที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ ตอนนี้ผมสามารถใช้โลกออนไลน์ ส่งความรัก และความรู้สึกดีๆ ไปให้พวกเขาได้ง่ายขึ้น ซึ่งผมตั้งตารอที่จะพบกับแฟนๆ ทั่วเอเชียผ่าน JOOX ROOMS

ยังไม่หมดเท่านี้ JOOX ยังมองหาเทรนด์ดนตรีใหม่ๆ รวมถึงศิลปินที่กำลังมาแรงทั้งในและต่างประเทศ จึงชวนหลากหลายศิลปินฮิตทั่วโลกและเอเชียมาพบเจอกับแฟนๆ ของ JOOX อย่างล่าสุด สร้างความพิเศษด้วยการเชิญวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตจากเกาหลี อย่าง SKYLE (สกาย) มาพบกับเหล่าแฟนคลับผ่าน JOOX ROOMS เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ให้แฟนๆ ได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

อย่าพลาด! ติดตามเพลงใหม่ล่ามาแรงที่สุดในหลากหลายแนวดนตรี ตลอดจนโอกาสพิเศษสำหรับแฟนๆ รวมถึงคอนเสิร์ต และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สนุกไปกับเพลงโปรดทั้งในและต่างประเทศและการแสดงสดต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ เพียงดาวน์โหลดแอพ JOOX จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือรับฟังรับชมผ่านเว็บไซต์ JOOX

เกี่ยวกับ ‘World Of Walker’ อัลบั้มใหม่จาก อลัน วอล์คเกอร์

เป็นเวลาเกือบ 3 ปีมาแล้วนับตั้งแต่ที่ อลัน วอล์คเกอร์ ปล่อยผลงานเปิดตัวในชื่ออัลบั้ม ‘Different World’ ซึ่ง ณ ปัจจุบันมียอดสตรีมที่สูงลิบลิ่วน่าประทับใจถึง 14,000 ครั้ง วันนี้ถึงเวลาแล้วที่ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชาวนอร์เวย์ผู้มีรางวัลเป็นเครื่องการันตี จะได้ปล่อยผลงานอัลบั้มที่สองของเขาในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ในชื่อ ‘World Of Walker’ โดยอาร์ตเวิร์คอย่างเป็นทางการของ ‘WORLD OF WALKER’ เป็นดีไซน์อันสลับซับซ้อนที่ประกอบด้วยภาพเซลฟี่นับพันๆ ภาพซึ่งแฟนๆ จากทั่วโลกส่งเข้าสู่แคมเปญเพื่อร่วมสร้างสรรค์ผลงานชุดนี้

เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2016 โดยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบัน JOOX ถือเป็นแอปพลิเคชันฟังเพลงชั้นนำของประเทศไทย ที่รวบรวมเพลงจากทั่วโลกโดยปัจจุบันมีเพลงมากกว่า 40 ล้านเพลง

JOOX เชื่อมโยงคุณเข้ากับประสบการณ์ดนตรีที่คุณโปรดปราน ทั้งศิลปิน เพลง อัลบั้ม ชาร์ตเพลง และเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผู้ใช้จะได้เปิดโลกแห่งเสียงเพลงเพื่อพบกับผลงานใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมและอารมณ์ความรู้สึก ไม่เพียงแต่นำเสนอเพลงที่ยอดเยี่ยมและหลากหลาย JOOX ยังนำประสบการณ์ทางดนตรีทุกรูปแบบมารวบรวมไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ไม่ว่าจะเป็น เพลงเพราะๆฟังวิทยุออนไลน์, วิดีโอคาราโอเกะ, P2P, ไลฟ์คอนเสิร์ต และกิจกรรมด้านดนตรีต่างๆ ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงฟีเจอร์วิดีโอสั้น JOOX BUZZ และฟีเจอร์แชทแบบเห็นหน้าล่าสุดอย่าง JOOX ROOMS เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่แตกต่างให้กับผู้ใช้ของเรา

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.