“โอห์ม-ฟลุ้ค” นำทีมบวงสรวง ซีรีส์ “เลิฟ@นาย” Oh! my Sunshine Night พร้อมขนทัพนักแสดง คู่จิ้นเจนใหม่ ร่วมงานเพียบ!!

1 min read

“AIS PLAY” ผู้นำ Streaming Service Provider ร่วมกับ บริษัท นิวส์อินฟินิตี้ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผลิตซีรีส์วาย เรื่อง “เลิฟ@นาย”  Oh! my Sunshine Night  ที่สร้างปรากฎการณ์ความปังในทุกความเคลื่อนไหว ด้วยการพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทุกครั้ง ล่าสุด ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี คุณศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอและบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกั (มหาชน) , คุณนิวส์-เศกสิทธิ์ เป็นดี ผู้จัด , ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้กำกับ พร้อมด้วย สองหนุ่มคู่จิ้นหน้าใส โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร และทัพนักแสดงที่ผ่านการแคสติ้งมาอย่างเข้มข้น ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์, โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ, ดิว-นิติกร ปานคร้าม, กันต์-กฤติกร จารุธรรมาภรณ์, ยูฟ่า-ณัฏวัฒน์ ตุ่นแก้ว, พีท-วสุธร ชัยจินดา, มีน-ณัฐกฤต หามนตรี, ปิง-สุกิจ เดชนที ,ไรอันปัญญา แม็คเชน ซึ่งแต่ละคนหล่อใส ออร่าความเป็นซุปตาร์จับ เรียกแสงแฟลชกันแบบขั้นสุด ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ทัพนักแสดง ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, ณฉัตร-วัลเณซ่า แฮร์มันน์, สถาพร นาควิลัย, แพร-รัชนี ศิระเลิศ  ฯลฯ ร่วมเอาฤกษ์เอาชัย ในพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศ เซ็นทรัลเวิลด์ ในครั้งนี้อีกด้วย

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

ทำเอาบรรยากาศในพิธีบวงสรวงคึกคักกันตั้งแต่เช้า ไปด้วยสื่อมวลชนที่รอมาทำข่าว และเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ หอบเอาช่อดอกไม้บิ๊กไซส์ พร้อมขนป้ายไฟ ขนกล้องมารัวชัตเตอร์ให้หายคิดถึง โดยทุกคนที่เข้ามาร่วมงาน ได้ผ่านการตรวจคัดกรองโควิด–19 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยในการทำงานของทุกฝ่าย หลังจากนี้ พร้อมเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำกันต่ออย่างเต็มสูบ โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นคอนเท้นต์Ais play Original ที่ดูฟรี จะออกอากาศให้ได้ชมทาง แอพพลิเคชั่น AIS PLAY  

ติดตามความเคลื่อนไหวสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ได้ทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย  NEWSINFINITY ENTERTAINMENT ไม่ว่าจะเป็น ยูทูป / ทวิตเตอร์ NEWSINFINITY ENTERTAINMENT , เฟสบุ๊ค INFINITY ENTERTAINMENT และ อินสตราแกรม / Tiktok : NEWSINFINITY_ENTERTAINMENT  ห้ามพลาด!!

เรื่องย่อ “เลิฟ@นาย”  Oh! my Sunshine Night “ในทุกความรัก มีเรื่องราวสวยงามซ่อนตัวอยู่ในนั้นเสมอ นั่นคือ…การได้รัก และการถูกรัก..จากใครบางคน”

เรื่องราวของสองพี่น้อง เรน (โน่ภูหลวง) กับ คิม (โอห์มฐิติวัฒน์) แห่งตระกูลกรรณกุล ลูกชายของ คชา (ถาสถาพร) และ อรณี (แพร-รัชนี)ครอบครัวธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับต้นๆ ของประเทศ เรน พี่ชาย หนุ่มนิสิตปี 4 ซึ่งเก่งทั้งดนตรี และกีฬา อัธยาศัยดีจนเป็นที่รักใคร ๆ ซึ่งแตกต่างกับน้องชาย คิม นิสิตปี 3 ผู้เงียบขรึม มีโลกส่วนตัวสูงมาก ด้วยความรักในเสียงดนตรีของเชลโล่ และมีความใฝ่ฝันแค่จะไปแสดงเชลโล่บนเวทีเดียวกับศิลปินคนโปรดของตัวเองพร้อมแบกความทรงจำอันสวยงามในวัยเด็กเอาไว้อย่างไม่มีวันลืม โดยมี พายุ (ปีเตอร์แพนทัศน์พล) นุ่มวัยเดียวกับเรน ที่เป็นลูกชายของบัทเลอร์สันติ (ลิฟท์-สุพจน์) ผู้ดูแลทุกอย่างในครอบครัวกรรณกุล พายุเป็นเสมือนเพื่อนและบอดี้การ์ดดูแลพี่น้องทั้งสองคน เพราะทั้งสามคนเติบโตมาด้วยกัน มีความเข้าใจกัน แต่ด้วยความเหมาะสมและความลงตัวในสังคม ทำให้สามคนเหมือนจะถูกแบ่งแยกชนชั้นด้วยหน้าที่และฐานะ ถึงอย่างไรก็ตามครอบครัวกรรณกุลก็เอ็นดูและดูแลพายุด้วยเช่นกัน

โลกของคิมต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ ซัน (ฟลุ้ค-ณธัช) เป็นน้องรหัสสายเรน ที่เพิ่งย้ายมาเทียบโอนที่มหาวิทยาลัยนี้ ตอนปี 3 ซันผู้มองโลกในแง่ดี นิสัยน่ารัก อารมณ์ดี เป็นคนที่ใส่ใจทุกสิ่งอย่าง ฝึกฝนการเล่นกีตาร์ เพราะต้องการเข้าใกล้สิ่งที่เขารัก ซันโชคร้ายเกิดมามีเส้นเลือดแดงสองเส้นวิ่งเข้าหัวใจ ทำให้เกิดผิดปกติทางหัวใจ พ่อแม่ซันต้องยกซันให้กับลุงป้า ตามความเชื่อที่หมอดูทัก จากการเสียลูกหรือพี่ชายของซันไปสองคนตั้งแต่ทุกคนอายุเพียง 2 เดือน พ่อแม่จึงยอมเชื่อเรื่องนี้ และเพื่อให้ซันรอด จึงต้องยอมทิ้งซันไว้ที่เมืองไทยลำพัง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ซันเติบโตขึ้นมาได้ แม้ไม่แข็งแรง แต่ก็ถือว่าเป็นผู้รอดชีวิต ซันเขามีชีวิตอยู่ได้จากการรักษาต่อเนื่องและสารบางอย่างภายในแอปเปิ้ลที่พอจะช่วยกระตุ้นการรักษา และที่พึ่งทางใจจากความอบอุ่นในวัยเด็ก ซันพยายามเข้าชมรมดนตรีคลาสสิคของมหาวิทยาลัยให้ได้ แต่ก็พลาดจากการเข้านัดออดิชั่น ทำให้ซันรู้สึกผิดหวังในตัวเองมาก แต่ อ.วรรณสิงห์ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) ก็ช่วยให้โอกาสซันเข้าในวงจนได้

เรนชอบนิสัยความซื่อ ตรง ๆ น่ารักของซัน เขาจับจ้องดูอยู่ห่างๆ จนแน่ใจ ในคืนวันผูกข้อมือสายรหัสที่พร้อมหน้าครบตระกูลรหัสครั้งแรก เรนนั้นวางใจให้ซันที่มีนิสัยทะเล้นเข้ากับคนได้ง่ายจะช่วยเปลี่ยนแปลงและดูแลคิมแทนเขาได้ดี แล้วก็เหมือนโชคชะตาเข้าข้าง ซันได้เข้ามาเป็นมือกีตาร์ในวงดนตรีคลาสสิคได้สำเร็จ และได้ฝึกฝนดนตรีร่วมกับคิม จนเกิดความรู้สึกประทับใจกันและกันอยู่ลึก ๆ แต่คิมกลับมีอาการของคนที่ไม่ยอมเปิดประตูให้กับความอบอุ่นของหัวใจครั้งนี้

เรื่องราวของโชคชะตาและความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อนวัยนักศึกษาที่ยากจะลงตัวของคิมและซัน ที่เหมือนว่าความสัมพันธ์และความรู้สึกดีๆกำลังก่อตัวขึ้นจากความสนิทสนมกันในชมรมดนตรีและ เมื่อมีพาย  (ดิวนิติกร) และ เพชร (กันต์กฤติกร) สองหนุ่มจากชมรมฟันดาบสุดฮอต ในมหาวิทยาลัย เข้ามาเกี่ยวพันกับทั้งคิมและซัน ทำให้ โอ (ไรอันปัญญา) เพื่อนในชมรมฟันดาบต้องเข้าช่วยเหลืออยู่เสมอ ส่วนที่ชมรมรักบี้ของเรน ก็มีชุน (ยูฟ่าณัฏวัฒน์) เพื่อนของซันที่เข้ามาเป็นสต๊าฟและตัวสำรองของทีมคอยสร้างสีสันให้กับชมรม นอกจากนั้น ใบบัว (ใยไหมชินารดี) สาวสวยน่ารักเพื่อนของคิม มาแอบชอบรุ่นพี่อย่างพายุ จนทำให้เรื่องทุกอย่างดูคึกคักชุลมุน ผ่านกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่อย่างโทนี่ (มีน-ณัฐกฤต) ทอย (พีท-วสุธร) และยูโร (ปิง-สุกิจ)

เมื่อเส้นทางธุรกิจของตระกูลกรรณกุลต้องมาพัวพันกับปัญหาหุ้นส่วน ชีวิตและทุกอย่างคงไม่มีอะไรน่าจดจำเลย ถ้ามันไม่เกิดเรื่องที่ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อน และที่แย่ไปกว่านั้น คือ คิมกำลังตกอยู่ในอันตราย อย่างไม่ทันตั้งตัวจากอุบัติเหตุที่เกี่ยวโยงกับปัญหานี้… เรื่องนี้มันต้องมีเบื้องหลัง และคนชักใยอยู่อย่างแน่นอน ทำให้สันติต้องให้พายุจัดการพาคิม หลบหนีไปที่เซฟเฮ้าส์ในหุบเขา สถานที่ที่ไม่มีใครสามารถเข้าไปถึง เพื่อหลบภัยที่กำลังคืบคลานเข้ามาหา  คิมต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังที่นั่น โดยมีพายุเป็นผู้พิทักษ์ข้างกาย และที่ร้ายกว่านั้น คิมกำลังจะสูญเสียความทรงจำของตัวเองไป ซึ่งมันเป็นสิ่งเดียวที่คิมหวงแหนมากที่สุด เพราะมันเป็นแหล่งที่รวมความทรงจำและความรู้สึกดีๆของเขาเอาไว้ทั้งหมด

แต่เมื่อชีวิตมันไม่ง่าย และแล้วการเอาคืนของคนในตระกูลกรรณกุล ก็เริ่มขึ้นแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน คิมที่กำลังจะสูญเสียความทรงจำของตัวเองไป พร้อมกับสายลมหนาวที่กำลังพัดผ่านมา ซันพยายามทำทุกวิถีทางที่จะตามหาเพื่อนที่ดีที่สุดอย่างคิม และซันจะช่วยทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมได้หรือไม่ ความแค้นของคนในตระกูลกรรณกุล จะถูกสะสางด้วยกลวิธีใด นั่นคือเส้นทางชีวิตของทุกตัวละครที่จะร่วมกันฟันฝ่า ไม่ว่าชะตาฟ้าลิขิตให้ชีวิตพวกเขาลงเอยแบบไหน…

“ช่วงเวลาแห่งความสุข กับครั้งนึงในความทรงจำที่งดงาม”

…ความรู้สึกดีๆกำลังจะก่อตัวขึ้นหรือกำลังจะหายไปเมื่อความเหงาในสายลมหนาวกำลังจะพัดผ่านมา…

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.